Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

เซ็ทอุปกรณ์ทำอาหารที่คุ้มค่าจาก TECNOGAS ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เตาไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่คนชอบทำอาหารโปรดปราน ยิ่งมีฟังก์ชันเยอะ สามารถทำอาหารได้หลากหลายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น แต่ก็ยังถือว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงอยู่ ยิ่งมีขนาดใหญ่และมีระบบการทำงานสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีความปลอดภัยมากเพียงใด ราคาก็ยิ่งสูงเท่านั้น ทำเอาต้องคิดหลายตลบเลยก่อนที่จะถอยมาตั้งไว้ในห้องครัวสักเครื่อง

แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเตาไฟฟ้าที่มีการทำงานที่มีฟังก์ชันใช้งานง่าย สะดวกสบาย สามารถทำอาหารได้หลากหลาย พร้อมทั้งมาตรฐานความปลอดภัยที่ส่งตรงมาจากยุโรป ขอแนะนำแบรนด์เครื่องครัวจากเทคโนแก๊ส ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสไตล์โมเดิร์นมาหลาย 10 ปี ซึ่งวันนี้ได้นำสินค้าต่าง ๆ เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

ก่อนจะมาดูข้อดีของเตาทำอาหารจากเทคโนแก๊ส เรามาทำความรู้จักเตาไฟฟ้ากันก่อน เตาชนิดนี้เป็นเครื่องครัวสำหรับปรุงอาหารที่มีขดลวดอยู่ภายในเตา เวลาใช้งานไฟฟ้าจะเข้าไปสร้างความร้อนไปยังขดลวด ซึ่งข้อดีของเตาแบบนี้ก็คือราคาที่ย่อมเยาว์ แต่มีจุดอ่อนตรงที่อาจจะใช้เวลานานกว่าจะร้อนพอจนสามารถใช้งานได้ สามารถปรับระดับความร้อนได้ช้ากว่าเตาแบบแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเป็นเตารุ่นใหม่ที่ราคาแพงกว่าค่อนข้างมาก

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวสำหรับใช้ในการปรุงอาหารที่มีความสามารถและฟังก์ชันพื้นฐานที่ครบถ้วน ในราคาที่เอื้อมถึงได้ แบรนด์เทคโนแก๊ส จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า แต่ก็มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างระบบตัดไฟอัตโนมัติ นั่นก็หมายความว่าคุณสามารถตัดความกังวลใจในเรื่องของความปลอดภัยไปได้เลย 

สินค้าที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ นอกจากจะมีเตาไฟฟ้าแล้วก็ยังมีซิงค์ล้างจานที่แข็งแรงและทนทาน ออกแบบมาให้ไม่เทอะทะ สามารถใช้งานได้โดยสะดวก อีกทั้งยังมีเครื่องล้างจานซึ่งเป็นเทคโนโลยีเครื่องครัวชั้นนำจากต่างประเทศ ช่วยทำความสะอาดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารของคุณได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่มีสารตกค้าง โดยที่คุณไม่ต้องเปลืองแรงใช้มือขัดถูเองอีกต่อไป

ตามท้องตลาดมีแบรนด์เตาไฟฟ้าและเครื่องครัวมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับแบรนด์ เทคโนแก๊สจะมีจุดเด่นที่การใช้วัสดุอุปกรณ์ชั้นดี มีความแข็งแรง ทนทาน ภายใต้มาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยในระดับสากลในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่า และใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการพัฒนาสินค้า พร้อมที่จะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ทุกรูปแบบ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจก สูตรหมูกรอบ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจกับคำว่า “หมูกรอบหมด”

เจ็บกว่าประโยคถูกบอกเลิกก็คงจะเป็นประโยคที่ว่า “หมูกรอบ […]

Read More
วิธีทำมาการอง ขนมสไตล์ยุโรปที่ครัวไทยก็สามารถทำได้

ขนมหวานขึ้นชื่อที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะยังไม่ได้ […]

Read More
แจก สูตรคอนเฟลก เคี้ยวเพลิน ทำง่าย แต่อร่อยได้นาน

คอนเฟลก (Corn Flakes) สามารถเอามารับประทานควบคู่กับนมสด […]

Read More
ทำความรู้จักกับ ชนิดเส้นพาสต้า ส่วนผสมอาหารอิตาเลียนยอดนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารอิตาเลียนกับคนทั่วๆ ไป คงจะนึกถึงเมนู “ […]

Read More
แนะนำ สูตรไข่กระทะ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

ไข่กระทะ เป็นเมนูมื้อเช้าที่ทำง่ายใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำ […]

Read More
รู้ชัด! เครื่องดูดควัน vs. พัดลมดูดอากาศห้องครัว

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องของ เครื่องดูดควัน vs. พัดล […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down