Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

เซ็ทอุปกรณ์ทำอาหารที่คุ้มค่าจาก TECNOGAS ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เตาไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่คนชอบทำอาหารโปรดปราน ยิ่งมีฟังก์ชันเยอะ สามารถทำอาหารได้หลากหลายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น แต่ก็ยังถือว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงอยู่ ยิ่งมีขนาดใหญ่และมีระบบการทำงานสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีความปลอดภัยมากเพียงใด ราคาก็ยิ่งสูงเท่านั้น ทำเอาต้องคิดหลายตลบเลยก่อนที่จะถอยมาตั้งไว้ในห้องครัวสักเครื่อง

แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเตาไฟฟ้าที่มีการทำงานที่มีฟังก์ชันใช้งานง่าย สะดวกสบาย สามารถทำอาหารได้หลากหลาย พร้อมทั้งมาตรฐานความปลอดภัยที่ส่งตรงมาจากยุโรป ขอแนะนำแบรนด์เครื่องครัวจากเทคโนแก๊ส ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสไตล์โมเดิร์นมาหลาย 10 ปี ซึ่งวันนี้ได้นำสินค้าต่าง ๆ เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

ก่อนจะมาดูข้อดีของเตาทำอาหารจากเทคโนแก๊ส เรามาทำความรู้จักเตาไฟฟ้ากันก่อน เตาชนิดนี้เป็นเครื่องครัวสำหรับปรุงอาหารที่มีขดลวดอยู่ภายในเตา เวลาใช้งานไฟฟ้าจะเข้าไปสร้างความร้อนไปยังขดลวด ซึ่งข้อดีของเตาแบบนี้ก็คือราคาที่ย่อมเยาว์ แต่มีจุดอ่อนตรงที่อาจจะใช้เวลานานกว่าจะร้อนพอจนสามารถใช้งานได้ สามารถปรับระดับความร้อนได้ช้ากว่าเตาแบบแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเป็นเตารุ่นใหม่ที่ราคาแพงกว่าค่อนข้างมาก

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวสำหรับใช้ในการปรุงอาหารที่มีความสามารถและฟังก์ชันพื้นฐานที่ครบถ้วน ในราคาที่เอื้อมถึงได้ แบรนด์เทคโนแก๊ส จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า แต่ก็มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างระบบตัดไฟอัตโนมัติ นั่นก็หมายความว่าคุณสามารถตัดความกังวลใจในเรื่องของความปลอดภัยไปได้เลย 

สินค้าที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ นอกจากจะมีเตาไฟฟ้าแล้วก็ยังมีซิงค์ล้างจานที่แข็งแรงและทนทาน ออกแบบมาให้ไม่เทอะทะ สามารถใช้งานได้โดยสะดวก อีกทั้งยังมีเครื่องล้างจานซึ่งเป็นเทคโนโลยีเครื่องครัวชั้นนำจากต่างประเทศ ช่วยทำความสะอาดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารของคุณได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่มีสารตกค้าง โดยที่คุณไม่ต้องเปลืองแรงใช้มือขัดถูเองอีกต่อไป

ตามท้องตลาดมีแบรนด์เตาไฟฟ้าและเครื่องครัวมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับแบรนด์ เทคโนแก๊สจะมีจุดเด่นที่การใช้วัสดุอุปกรณ์ชั้นดี มีความแข็งแรง ทนทาน ภายใต้มาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยในระดับสากลในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่า และใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการพัฒนาสินค้า พร้อมที่จะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ทุกรูปแบบ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved