Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

THE STRONG DESIGN

ปัจจุบัน เครื่องครัวสมัยใหม่จะถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเป็นเฟอร์นิเจอร์หนึ่งในการตกแต่งบ้าน แต่เครื่องครัวที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยหรูสำหรับการตกแต่ง มักจะมีฟังก์ชั่นและประสิทธิภาพการใช้งานที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกำลังไฟหรือกำลังดูดควัน จะดีแค่ไหนหากมีชุดเครื่องครัวที่สามารถรองรับการทำอาหารได้อย่างจริงจัง พร้อมด้วยความสวยที่มีสไตล์เข้ากับการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างลงตัว พบกับชุดเครื่องครัว Series ใหม่ จาก Tecnogas “The Strong Design” ที่จะตอบโจทย์การใช้งานและสไตล์ที่เป็นคุณ

แรงบันดาลใจของ Tecnogas สร้างสรรค์เป็น “The Strong Design”
Tecnogas แบรนด์เครื่องครัวระดับโลกสัญชาตอิตาลีที่โดดเด่นในเรื่องคุณภาพและดีไซน์จนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้กว่า 50 ประเทศทั่วโลก ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องครัวจากอิตาลี ผลิตภัณฑ์ของ Tecnogas จึงได้หยิบความโดดเด่นจากอิตาลีอันได้แก่อาหาร เทคโนโลยียานยนต์ และศิลปวัฒนธรรมที่สวยงาม มาสร้างสรรค์เป็นชุดเครื่องครัวใหม่ ของ Tecnogas ภายใต้ คอลเลคชั่น “The Strong Design” ซึ่งมีทั้งหมด 3 Series ได้แก่ Pro, Next และ Deco

Pro – ชุดเครื่องครัวที่เน้นการใช้งานอย่างมืออาชีพ เหมาะกับผู้มีความเชียวชาญในการทำอาหาร ดีไซน์ให้ความรู้สึกที่แข็งแรงและทนทาน สัมผัสได้ถึงความเป็น Professional แต่แฝงความ Vintage เอาไว้ด้วยด้ามจับ ปุ่มขนาดใหญ่ และลายเส้นที่เรียบหรู

Next – ชุดเครื่องครัวที่เน้นนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ที่หยิบวัสดุสแตนเลสเข้าผสมผสานกับกระจกสีดำ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีความเนี้ยบ มองหาเครื่องครัวที่เรียบหรู ดูเท่ เรียกได้ว่าเป็น The NEXT generation ของชุดเครื่องครัวอย่างไม่มีข้อสงสัย

Deco– ชุดเครื่องครัวที่โดดเด่นในเรื่องความสวยงาม ด้วยสไตล์ Italian Art ยุคปี 1900 แฝงกลิ่นอายความเป็นเรโทรด้วยที่จับทองเหลืองและปุ่มขนาดใหญ่ ตัดกับตัวชุดเครื่องครัวมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีแดง สีครีม สีดำ ฯลฯ เหมาะกับผู้ที่มองหาดีไซน์ความแปลกใหม่ สวย หรู และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวมรุ่นเตาอบราคาถูก 2023 จาก Tecnogas สำหรับชาวคอนโด

ใครกำลังหาเตาอบราคาถูกที่เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดอยู […]

Read More
Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved