แหล่งรวบรวม 3D Models ใช้ฟรี จาก Tecnogas

3D จาก Tecnogas แหล่งรวบรวม 3D Models ที่เหล่าสถาปนิกต้องรู้

มิติใหม่แห่งการจำลองมาถึงแล้ว เหล่าสถาปนิกสายออกแบบห้ามพลาด เพราะ Tecnogas ส่ง 3D Models เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ครัวนานาชนิดในรูปแบบสามมิติให้นักเรียน นักศึกษา นักออกแบบหรือผู้ที่มีความสนใจงาน 3D ไปใช้ประกอบผลงานให้มีความสวยงามครบด้าน เป็นโอกาสทองของคนที่ต้องใช้โมเดลในการทำ Mockup หรือสายงานประเภทสถาปนิกออกแบบภายใน ที่สำคัญคือดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย อยากลองออกแบบครัวง่ายๆ ลองมาใช้ 3D จาก Tecnogas กัน

ทำความรู้จัก 3D Models จาก Tecnogas

ทำความรู้จัก 3D Models จาก Tecnogas

เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในรูปแบบ 3D จาก Tecnogas เป็นอีกหนึ่งทรัพยากรด้านการออกแบบให้กับคนที่มีความสนใจหรือมีสายงานด้านการออกแบบ สถาปนิก หรือต้องการใช้เพื่อจำลองการออกแบบภายใน พร้อมให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ๆ ที่ แหล่งรวบรวม 3D จาก Tecnogas 

3D Models จาก Tecnogas ดีอย่างไร

3D Models ฟรีสำหรับนักเรียน และนักศึกษา

จุดเด่นของ 3D Models เครื่องครัว จาก Tecnogas คือดีไซน์ที่สวยงามสมจริง มีการออกแบบที่หลากหลายให้นักออกแบบเลือกใช้มากกว่า 131 แบบ ทำให้สามารถนำโมเดลสามมิติของเราไปใช้ได้กับ environment ที่แตกต่างกันได้ ปรับให้ดีไซน์เข้าได้กับทุกการออกแบบ รวมถึงความทันสมัยของเครื่องครัวจาก Tecnogas ยังช่วยยกระดับให้ผลงานการออกแบบดูมีความเป็นสากล ทันสมัย และที่สำคัญคือนักออกแบบสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้เริ่มต้นที่อยากทดลองฝีมือ

1. โมเดลเครื่องครัวที่หลากหลาย

Tecnogas เข้าใจความต้องการของนักออกแบบ ได้ดีไซน์โมเดลเครื่องครัวให้เลือกใช้ได้หลากหลาย เหมาะสมกับห้องครัวหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์ประเภท Build-In, เครื่องดูดควันในครัวหลากหลายรุ่น, เตาอบขนาดใหญ่ ไปจนถึงเตาไฟฟ้าหัวคู่ หัวเดี่ยว ไปจนถึงอ่างล้างจานหลากหลายรุ่น มีความหลากหลายและตรงกับสินค้าจริงมากที่สุด

2. นักเรียน และนักศึกษา ใช้ได้

นักเรียน และนักศึกษา ใช้ได้ เพราะ Tecnogas ต้องการสนับสนุนให้นักเรียนและนักศึกษาสามารถเข้าถึงทรัพยากรในการออกแบบที่เพิ่มมากขึ้น ช่วยพัฒนามุมมองด้านการออกแบบใหม่ ๆ จึงสร้างโมเดลฟรีเข้าถึงง่าย เพื่อให้เหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งานอย่างนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการฝึกออกแบบหรือสร้างโปรเจ็คต์

3. ตอบโจทย์กลุ่ม Architecture

สำหรับสายออกแบบ สถาปนิก สถาปัตยกรรมภายใน ที่ต้องการออกแบบห้องครัวให้มีความละเอียดสมจริง 3D Models จาก Tecnogas ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์กลุ่ม Architectureเช่นกัน เพราะเราใส่ใจรายละเอียดโมเดลให้มีรุ่นและขนาดที่ตรงกับความต้องการใช้งานของคนในชีวิตจริง สามารถนำไปปรับใช้ได้หลากหลาย ขายงานได้จริง

แหล่งรวบรวม 3D Models ใช้ฟรี

แหล่งรวบรวม 3D Models ใช้ฟรี

แหล่งรวบรวม 3D Models เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Tecnogas ที่เรานำมาแจกกันในวันนี้ก็เป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์โดนใจความต้องการสายออกแบบ ไม่ว่าจะระดับมือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพก็สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ 3D ไปใช้งานกันได้ตามความต้องการ

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า