Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

4 ข้อดีของ "อ่างล้างจานหินแกรนิต"

อ่างล้างจาน

"อ่างล้างจาน" นับเป็นจุดสำคัญของห้องครัวภายในบ้านที่ต้องได้รับการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะขั้นตอนก่อนการใช้งาน ตั้งแต่ การเลือกซื้อ เพื่อให้ได้อ่างล้างจานที่ดี ทนทาน และเหมาะสมกับบ้านของคุณมากที่สุด วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งวัสดุในการทำอ่างล้างจานมาแนะนำกันอย่าง “หินแกรนิต” อีกหนึ่งวัสดุที่คุณไม่ควรพลาดในการเลือกใช้ภายในครัวของคุณ ดังนั้นวันนี้มารู้จักกับ 4 ข้อดีของอ่างล้างจานหินแกรนิตว่าจะมีข้อดีอะไรบ้าง? และจะเหมาะสมสำหรับห้องครัวของคุณหรือไม่ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้ออ่างล้างจานของคุณ

อ่างล้างจาน

4 ข้อดีของ "อ่างล้างจานหินแกรนิต"

1. อ่างล้างจานหินแกรนิตคุ้มค่าคุ้มราคา

อ่างล้างจานจากหินแกรนิต นับเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมขึ้นอย่างมากเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากหินแกรนิต เป็นวัสดุจากหินธรรมชาติที่มีความสวยงาม มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครหลายคนหลงรัก เข้าได้กับครัวทุกสไตล์ อีกทั้งยังมีความคงทนแข็ง แรง ทำความสะอาดง่าย ทนต่อรอยขีดข่วน จึงสามารถใช้งานได้ในระยะยาวมากกว่าวัสดุแบบทั่วไป ดังนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับราคาแล้วส่งผลให้อ่างล้างจานที่ทำจากหินแกรนิตมีความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก

2. อ่างล้างจานหินแกรนิตใช้งานได้ยาวนาน

โดยทั่วไปแล้วอ่างล้างจานหินแกรนิตทำจากวัสดุอย่าง เรซินอะคริลิก 20% ผสมรวมเข้ากับหินแกรนิต 80% จึงทำให้อ่างล้างจานประเภทนี้เกิดความแข็งแกร่งและทนทานมากกว่าวัสดุแบบอื่น ๆ เนื่องจากอ่างล้างจานหินแกรนิตถูกสร้างขึ้นภายใต้ความร้อนและแรงดันที่สูง ทำให้โครงสร้างภายในไม่มีรูพรุน ทนต่อการขีดข่วน นอกจากนี้ยังทนต่อคราบสกปรกต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น ไวน์แดง ชา กาแฟ และเศษอาหารที่เป็นคราบ ไม่ให้ยึดติดกับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้อ่างล้างจานหินแกรนิตเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับอ่างล้างจานในครัวของคุณ

อ่างล้างจาน

3. อ่างล้างจานหินแกรนิตออกแบบอย่างสวยงาม

ด้วยเทรนด์การออกแบบห้องครัวของทุกวันนี้ ทำให้อ่างล้างจานหินแกรนิตได้รับการตกแต่งและออกแบบที่ทันสมัยอย่างมาก เนื่องด้วยโครงสร้างและพื้นผิวของหินแกรนิตที่มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากหินธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกตามความต้องการของแต่ละบุคคลที่หลากหลาย ตั้งแต่การเลือกขนาดของอ่างล้างจานหินแกรนิต รวมไปถึงสีสัน รูปร่าง และพื้นผิวตามแต่ที่คุณต้องการ และจุดเด่นที่สำคัญของหินแกรนิตคือความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหินแต่ละชิ้นที่รับรองว่าไม่มีทางซ้ำกับของใครอย่างแน่นอน

4. อ่างล้างจานหินแกรนิตทำความสะอาดง่ายที่สุด

ด้วยความพิเศษของอ่างล้างจานหินแกรนิตที่ทำให้การดูแลรักษาและทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายดายอย่างมาก หมดความกังวลกับปัญหาคราบสกปรก หรือความร้อนจากภาชนะเมื่อคุณทำอาหาร อ่างล้างจานหินแกรนิตจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีทำความสะอาดอะไรก็ตามที่เป็นอันตรายหรือมีราคาแพงเพื่อใช้ในการทำความสะอาด และอาจส่งผลปนเปื้อนต่อคุณได้เหมือนดั่งอ่างล้างจานจากวัสดุทั่วไป

อ่างล้างจาน

สรุปประโยชน์ของอ่างล้างจานหินแกรนิต

มีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้อ่างล้างจานหินแกรนิตเป็นตัวเลือกแรกของคุณสำหรับการใช้ทำอ่างล้างจาน เพราะด้วยความพิเศษที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ทำให้อ่างล้างจานจากหินแกรนิตได้รับความนิยมมากขึ้นในทุกวัน ทั้งหมดนี้นับเป็นอีกตัวช่วยในการใช้ประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้ออ่างล้านจานที่เหมาะสมกับห้องครัวของคุณมากที่สุดนั่นเอง

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวมรุ่นเตาอบราคาถูก 2023 จาก Tecnogas สำหรับชาวคอนโด

ใครกำลังหาเตาอบราคาถูกที่เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดอยู […]

Read More
Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved