Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

6 นวัตกรรม เครื่องครัวอัจฉริยะสำหรับห้องครัวสมัยใหม่

นวัตกรรม

ด้วยปัจจุบันที่เทคโนโลยีกำลังเฟื่องฟูในโลกของเรามากขึ้นทุกวัน เช่นเดียวกับการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่มีการผสานข้าวของเครื่องใช้เข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสิ่งของในแทบทุกอย่าง ไม่แม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องครัวของคุณ ซึ่งได้รับการอัพเกรดทางเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมากมาย ดังนั้นหากคุณกำลังที่จะปรับปรุงห้องครัวใหม่ หรืออยากให้บ้านของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอ วันนี้ Tecnogasthai มีนวัตกรรมเครื่องครัวอัจฉริยะสำหรับห้องครัวสมัยใหม่ให้คุณได้รู้จักกัน!

อัพเดท 6 นวัตกรรม เครื่องครัวอัจฉริยะ

เพื่อให้ห้องครัวของคุณมีสิ่งที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในตลาด มารู้จักกับนวัตกรรมเครื่องครัวอัจฉริยะสำหรับเจ้าของบ้านสมัยใหม่ ดังต่อไปนี้

นวัตกรรม

1. หม้อตุ๋นอัจฉริยะ

หม้อตุ๋นเป็นอุปกรณ์ทำอาหารขนาดเล็กที่ใช้สำหรับเคี่ยวอาหารที่อุณหภูมิต่ำเป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่ถ้าจะให้นั่งเฝ้าหม้อตุ๋นทั้งวันก็คงจะเหนื่อยแย่ จึงเกิดเป็นนวัตกรรมเครื่องครัวอย่างหม้อตุ๋นอัจฉริยะที่ทันสมัยมีการเชื่อมต่อไร้สายและควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน ที่จะสามารถช่วยให้คุณตรวจสอบอาหาร เปลี่ยนการตั้งค่าอุณหภูมิ และแม้กระทั่งปิดหม้อเมื่ออาหารของคุณพร้อมแล้วก็ตาม

นวัตกรรม

2. ลำโพงอัจฉริยะ

อีกหนึ่งนวัตกรรมเครื่องครัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเร็วๆ นี้ จากบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีหลายเจ้าที่ผลิตลำโพงอัจฉริยะขึ้นมา พร้อมกับไมโครโฟนและผู้ช่วยปัญญาประดิษฐ์ ให้คุณได้ฟังเพลงเพลิน ๆ ขณะทำอาหาร หรือโทรออก และรวมถึงการค้นหาสูตรอาหารจากเว็บไซต์ ง่าย ๆ แค่ใช้เพียงคำสั่งเสียงของคุณเท่านั้น

นวัตกรรม

3. ถังขยะอัจฉริยะ

รู้หรือไม่ว่าขยะนั้นสามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิด เพราะได้มีนวัตกรรมเครื่องครัวที่พยายามจะช่วยให้คุณสั่งสิ่งที่คุณต้องการจากร้านค้าได้ทันที โดยเจ้าถังขยะอัจฉริยะนี้สามารถใช้เครื่องสแกนขยะเพื่อจดสิ่งที่คุณทิ้งไป และจะเพิ่มรายการขยะลงในรายการช้อปปิ้งของคุณในแอปพลิเคชันเฉพาะ

นวัตกรรม

4. เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ

หากคุณคำนึงถึงน้ำดื่มสะอาด คุณจำเป็นที่ต้องใช้เครื่องกรองน้ำในการกรองน้ำให้คุณ แต่คุณมักจะหลงลืมการเปลี่ยนตัวกรองเสมอ จึงเกิดเป็นนวัตกรรมเครื่องครัวในเครื่องกรองน้ำเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ โดยการแจ้งให้คุณทราบเมื่อจำถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง ทำให้คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณกำลังดื่มน้ำสะอาดอยู่เสมอนั่นเอง

นวัตกรรม

5. เครื่อง Sous-Vide

เครื่อง Sous-vide นั้นพบเห็นได้ทั่วไปในร้านอาหารหรู ๆ แต่ในปัจจุบันมีผู้คนจำนวนมากที่ทำอาหารเองที่บ้าน และหันมาใช้เครื่อง Sous-vide กันมากขึ้น จนเกิดเป็นนวัตกรรมเครื่องครัวที่เพิ่มความชาญฉลาดและช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการใช้งานเครื่อง Sous-vide เข้ากับอุปกรณ์พกพาที่เล็กและกะทัดรัดมากขึ้น

นวัตกรรม

6. เครื่องชั่งอัจฉริยะ

มีนวัตกรรมเครื่องครัวที่เป็นเครื่องชั่งอัจฉริยะมากมายในปัจจุบัน ซึ่งมุ่งมั่นที่จะทำให้กระบวนการวัดส่วนผสมแม่นยำยิ่งขึ้น และสามารถใช้งานเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันที่สามารถวัดค่าได้อย่างแม่นยำและปรับเป็นค่าที่คุณต้องการได้ในทันทีเพื่อรองรับปริมาณที่คุณต้องการ เป็นประโยชน์ต่อผู้ทำขนมปังอย่างมาก

สรุปนวัตกรรม เครื่องครัวอัจฉริยะ

ปัจจุบันมีนวัตกรรมเครื่องครัวอัจฉริยะมากมาย ซึ่งแต่ละเครื่องแต่ละนวัตกรรมเครื่องครัวนั้นก็มีฟังก์ชันเฉพาะด้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการใช้งานภายในห้องครัวของคุณให้ทันสมัยและง่ายดายมากขึ้น ดังนั้นใครที่อยากเปลี่ยนห้องครัวให้ทันสมัย ก็อย่าลืมนวัตกรรมเครื่องครัวเหล่านี้ให้เป็นหนึ่งในของใช้ภายในห้องครัวของคุณ!

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สาเหตุและวิธีแก้อ่างล้างจานเหม็น

มีใครกำลังประสบปัญหาอ่างล้างจานเหม็นกันอยู่บ้าง ! บอกเล […]

Read More
วิธีอุ่นอาหารให้อร่อยเหมือนเดิม

อาหารเหลือทำอย่างไรดี ? หยุดความคิดที่จะทิ้งอาหารทุกครั […]

Read More
แนะนำวิธีใช้ไมโครเวฟให้ปลอดภัย

แม้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นเครื่องครัวยุโรปอย่าง […]

Read More
เคล็ดลับระบายอากาศห้องครัวให้ถ่ายเท

ห้องครัวร้อนอบอ้าวเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย เพราะว่าการทำคร […]

Read More
เซฟค่าใช้จ่ายด้วยวิธีประหยัดแก๊สหุงต้ม

ในแต่ละปีเพื่อน ๆ เคยคิดกันบ้างไหมว่าเราเสียค่าแก๊สหุงต […]

Read More
ไอเทมที่ต้องมีติดห้องครัวคอนโด

ใครใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดก็เป็นที่รู้กันว่าพื้นที่ในแต่ละส […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down