Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

เครื่องดูดควัน TECNOGAS CHIMNEY CAPPA1952 แบบกระโจม ดีไซน์เด่น ฟังก์ชันไม่ด้อย

ด้วยรูปแบบของการพักอาศัยสไตล์ใหม่ที่ยกครัวเข้ามาไว้ภายในบ้าน การออกแบบห้องครัวให้ดูดีจึงเป็นเรื่องที่หลายคนใส่ใจมากขึ้น และอุปกรณ์สำคัญชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำอาหารในบ้านก็คือ เครื่องดูดควัน และการจะซื้อหามาติดตั้งกันก็คงไม่ได้พิจารณาแค่การดูดควันและกลิ่น แต่ต้องดูที่ดีไซน์ให้เข้ากันได้กับการออกแบบภายในของตัวบ้านด้วย

    หนึ่งในตัวเลือกดี ๆ สำหรับครัวที่เน้นดีไซน์คือ Tecnogas Chimney CAPPA1952 เป็นรุ่นที่ออกแบบมาได้อย่างไฉไล ทั้งสีและดีไซน์ ด้วยขนาดกำลังดี เหมาะกับครัวสมัยใหม่ เครื่องดูดควันรุ่นนี้เป็นแบบติดผนัง โดดเด่นในรูปทรงแบบกระโจม ประกอบกับสีของตัวเครื่องที่มาในคอนเซ็ปต์ของสีพาสเทล สอดรับกับรูปทรงกระโจมโค้งมนให้ความรู้สึกที่อบอุ่น อ่อนโยน ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำครัวได้อย่างน่าอภิรมย์ ถ้าเป็นครัวที่ใช้สีโทนสว่างและเลือกใช้เครื่องครัวต่าง ๆ ด้วยโทนเดียวกันจะยิ่งดูดี

และเนื่องจากเครื่องดูดควันเป็นอุปกรณ์ที่มามักพร้อมกับเตา ไม่ว่าจะเตาประเภทไหนก็ตาม สำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบทำอาหารด้วยเตาแก๊สขอแนะนำเตาแก๊ส Tecno เพราะจะมีโทนสีให้เลือกแมทช์กับเครื่องดูดควันได้ง่าย การติดตั้งไว้เหนือเตาจะได้ดูกลมกลืน โดยเฉพาะเจ้าของบ้านที่ยังไม่ทิ้งเรื่องของดีไซน์ สามารถหาเตารุ่นและสีที่แมทช์กันลงตัว แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวและการใช้งานเป็นสำคัญด้วย และแน่นอนว่าการสรรหาเครื่องครัวนั้น คงไม่มีบ้านไหนเลือกใช้อุปกรณ์ที่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงคุณภาพและฟังก์ชันต่าง ๆ ด้วยเสมอ สำหรับเครื่องดูดควัน Tecnogas Chimney CAPPA1952 นี้ก็เช่นเดียวกัน ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์สวย แต่ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

      อย่างแรกที่ยกให้เป็นหนึ่งเลยก็คือ พลังในการดูดอากาศตามมาตรฐานยุโรป และเราสามารถปรับระดับการทำงานได้มากถึง 4 ระดับ ช่วยให้การทำอาหารผัดทอดสะดวกมากขึ้น เครื่องดูดควันรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับไฟส่องสว่างแบบ LED สูงถึง 24 ดวง เป็นการช่วยเพิ่มแสงสว่างหน้าเตาได้มากขึ้นทันที อีกทั้งมีฟังก์ชันปิดการใช้งานแบบอัตโนมัติไม่ต้องกลัวลืมเปิดเครื่องทิ้งไว้ ขณะที่ทำอาหารจึงไม่ต้องกังวลกับเรื่องของควันและกลิ่น สามารถโฟกัสไปกับการทำอาหารทุกเมนูได้อย่างสบายใจ 

มาถึงส่วนประกอบที่สำคัญของเครื่องดูดควันก็คือตัวกรองกลิ่น ซึ่งรุ่นนี้ใช้เป็นฟิลเตอร์แบบอลูมิเนียมช่วยในการกรองกลิ่นและไอน้ำมันได้ดี ใช้งานได้นาน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาความสะอาดด้วย ส่วนท่อลมระบายอากาศเป็นท่อขนาดใหญ่ 6 นิ้ว ทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี

     เครื่องดูดควัน Tecnogas Chimney CAPPA1952 ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเทคโนแก๊ส มีให้เลือกหลายสี ซึ่งไม่ว่าจะเลือกสีอะไรทั้งรูปลักษณ์และประโยชน์ใช้สอยสามารถตอบโจทย์ผู้ที่รักการแต่งบ้านและรักการทำอาหารได้ทั้งสองอย่างพร้อม ๆ กัน ช่วยสร้างสรรค์ครัวให้ดูดี และสร้างพื้นที่ทำอาหารที่ปราศจากกลิ่นและควัน

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved