Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

หลากหลายข้อดีของเตาไฟฟ้า ที่คุณรู้แล้วอาจเปลี่ยนใจมาใช้ก็ได้

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องครัวชั้นเยี่ยมที่เหมาะสมกับห้องครัวยุคใหม่ ที่เน้นความประหยัดในพื้นที่ใช้สอยและเน้นความเรียบง่าย เชื่อเลยว่าเตาไฟฟ้าน่าจะเป็นหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์เรื่องของการทำอาหารของคุณในวันนี้ได้ดี แล้วทำไมเตาที่ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนถึงน่าสนใจสำหรับคุณ ๆ ทั้งหลาย เรามีหลากหลายข้อดีและความน่าสนใจของเตาชนิดนี้มาบอกคุณ

เทคโนโลยีใหม่ให้ความร้อนสูงแบบรวดเร็ว

เตาไฟฟ้านั้นเป็นการออกแบบที่ผสานเรื่องของเทคโนโลยีให้เข้ากับเรื่องของการทำอาหาร จึงกลายเป็นนวัตกรรมเพื่อการทำอาหารในยุคใหม่ที่ลงตัวกับครัวยุคใหม่ด้วย ดังนั้น จึงมีประสิทธิภาพในการให้ความร้อนสูงได้ในเวลาอันรวดเร็ว ที่ว่าเร็วนั้นหลายคนคงอยากรู้ว่าเร็วแค่ไหน ยกตัวอย่างให้เห็นภาพกันนิด ก็เช่น การต้มน้ำ เตาแบบนี้สามารถต้มน้ำในปริมาณ 1 ลิตรให้เดือดได้ในเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น เร็วทันใจแบบนี้ช่วยให้คุณปรุงอาหารได้ทันใจแบบมืออาชีพได้เลย

การควบคุมอุณหภูมิ ทำได้อย่างน่าทึ่ง

เตารุ่นใหม่ในปัจจุบันนั้นมีระบบควบคุมความร้อนที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและเลือกอุณหภูมิความร้อนที่ต้องการในการทำอาหารได้ตามใจ  จากความร้อนต่ำไปหาความร้อนสูงก็ทำได้ในเวลาอันรวดเร็ว ส่งผลดีต่อการทำอาหารเป็นอย่างมาก

เรื่องขจัดคราบก็สุดง่ายสบาย ๆ

หลายคนพอนึกถึงเตาต่าง ๆ ไปจนถึงเรื่องของอุปกรณ์เครื่องครัวแต่ละชิ้น ก็อดจะนึกถึงเรื่องของความยากในการทำความสะอาดไม่ได้ เพราะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คนรุ่นใหม่เหนื่อยใจ แต่เตาไฟฟ้าแบบนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยคนรุ่นใหม่ลดความหนักใจในเรื่องการทำความสะอาดลงไปได้มาก เพราะเตาแบบนี้ทำความสะอาดง่ายมาก มีพื้นผิวแบนเรียบ รอยเปื้อนคราบอาหารไหม้ จึงไม่เป็นปัญหาสามารถเช็ดล้างได้หมดจดในพริบตาเดียว

ความปลอดภัยก็มั่นใจได้

เตาไฟฟ้าถูกออกแบบมาให้มีระบบส่งความร้อนไปที่ภาชนะที่จะใช้ประกอบอาหารเท่านั้น พื้นผิวสัมผัสอื่น ๆ รอบเตาจึงไม่มีความร้อน เวลาทำอาหารหากร่างกายไปสัมผัสโดนรอบ ๆ เตาก็จะไม่อันตรายแบบนี้จึงปลอดภัยมากขึ้น

ใช้งานสะดวกสุดง่ายแบบที่คาดไม่ถึง

ระบบการใช้งานของเตานั้นไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทุกอย่างเป็นไปอย่างตรงไปตรงมา จะใช้ภาชนะใดในการตั้งเตาทำอาหารก็ได้หลากหลายมากกว่าเดิม เป็นความสะดวกที่หลายคนก็คิดไม่ถึงเลยทีเดียว

ถึงตรงนี้คุณคงเห็นแล้วว่าเตาไฟฟ้ามีข้อดีมากมายเพียงไร ซึ่งคงจะมากพอที่จะให้คุณ ๆ  ทั้งหลายเปลี่ยนใจมาลองใช้ลองสัมผัสกันสักครั้งแน่นอน และถ้าคุณเริ่มสนใจและต้องการจะลองเปิดประสบการณ์การใช้เตาแบบนี้ดูสักครั้ง เราขอแนะนำเตาจากแบรนด์เทคโนแก๊ส ซึ่งถ้าคุณต้องการทราบคุณภาพเตาและความเป็นมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมของแบรนด์นี้ว่าเป็นเช่นไร สามารถหาข้อมูลเพิ่มความเชื่อมั่นได้ง่าย ๆ แค่คุณค้นหาคำว่า tecnogas pantip เท่านั้น คุณก็จะพบคำตอบแล้วว่าแบรนด์นี้มีคุณภาพระดับพรีเมียมเช่นไร ลองใช้สักครั้งแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจก สูตรหมูกรอบ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจกับคำว่า “หมูกรอบหมด”

เจ็บกว่าประโยคถูกบอกเลิกก็คงจะเป็นประโยคที่ว่า “หมูกรอบ […]

Read More
วิธีทำมาการอง ขนมสไตล์ยุโรปที่ครัวไทยก็สามารถทำได้

ขนมหวานขึ้นชื่อที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะยังไม่ได้ […]

Read More
แจก สูตรคอนเฟลก เคี้ยวเพลิน ทำง่าย แต่อร่อยได้นาน

คอนเฟลก (Corn Flakes) สามารถเอามารับประทานควบคู่กับนมสด […]

Read More
ทำความรู้จักกับ ชนิดเส้นพาสต้า ส่วนผสมอาหารอิตาเลียนยอดนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารอิตาเลียนกับคนทั่วๆ ไป คงจะนึกถึงเมนู “ […]

Read More
แนะนำ สูตรไข่กระทะ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

ไข่กระทะ เป็นเมนูมื้อเช้าที่ทำง่ายใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำ […]

Read More
รู้ชัด! เครื่องดูดควัน vs. พัดลมดูดอากาศห้องครัว

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องของ เครื่องดูดควัน vs. พัดล […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down