Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

TECNOGAS FREE STANDING D1RC96E5VC – DECO LV.1 MULTIFUNCTION เตาแก๊สตั้งพื้น สำหรับงานครัวจัดหนัก

ชอบทำอาหารทานเอง ทำเป็นประจำทุกวันไม่ซ้ำเมนู และกำลังต้องการเตาแก๊สใหม่อยู่ใช่ไหม ถ้าใช้งานเยอะขนาดนี้ล่ะก็ เลือกเตาตั้งพื้นที่มีเตาอบในตัวแบบมัลติฟังก์ชัน จะทำครัวได้สะใจกว่า การจัดวางพื้นที่ในครัวก็ง่ายเพราะมีเตาสองแบบในเครื่องเดียวกัน ประหยัดพื้นที่วางเตาได้อีกด้วย

Tecnogas ดีไหม อยากซื้อครั้งเดียวให้คุ้มไปเลย

    ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเตาแก๊สที่มีเตาอบไม่ว่ายี่ห้ออะไร ต้องให้มั่นใจว่าดีจริงและคุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายสูงขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมด าเพราะคุณจะได้มาถึงสองอย่างในเครื่องเดียวกัน เตาชนิดนี้มีรุ่นที่น่าสนใจคือ Tecnogas Free Standing D1RC96E5VC – Deco LV.1 Multifunction เป็นเตาตั้งพื้นพร้อมเตาอบในตัว ใช้ได้สำหรับการทำอาหารทุกประเภท ทั้งต้ม ตุ๋น ผัด ทอด และอบในเครื่องเดียว

เริ่มจากเมนูต้ม ผัด แกง ทอด ทำอาหารได้ครบทุกจานในเวลาอันรวดเร็ว เพราะส่วนของเตาแก๊สจัดมาให้ถึง 5 หัวเตา ทำหลายอย่างพร้อมกันได้ เช่น กำลังทอดปลา ก็ต้มน้ำซุปไปพลาง ๆ แล้วก็อุ่นอาหารอื่นรอไปด้วย จนคนในบ้านอาจแปลกใจว่าทำไมทำอาหารได้เสร็จเร็วขึ้น คุณภาพของหัวเตามีความคงทนและทนความร้อนสูงมาก ทั้งยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะการทำงานในส่วนของเตาแก๊สนี้ ควบคุมด้วยไฟฟ้ามีระบบจุดติดแก๊สและตัดแก๊สอัตโนมัติ ตัดความกังวลเรื่องลืมปิดวาล์วแก๊สออกไปได้  

มาถึงเมนูอบบ้าง ถัดลงมาเป็นเตาอบขนาดความจุ 110 ลิตร จะอยู่ด้านล่างของหัวเตาแก๊ส ควบคุมการทำงานด้วยไฟฟ้าเช่นกัน ตั้งอุณหภูมิในการทำอาหารได้สูงสุด 250 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมในการอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์ให้นุ่มฟูไม่แห้งแข็ง พร้อมระบบพัดลดกระจายความร้อนช่วยให้ความร้อนภายในเตาถ่ายเททั่วถึง บวกกับประตูกระจกถึง 3 ชั้น ป้องกันความร้อนกระจายออกไปนอกเตา จึงรักษาอุณหภูมิภายในเตาได้อย่างคงที่ แล้วคุณจะพบว่านอกเหนือจากสูตรการหมักเนื้อที่เยี่ยมยุทธ์แล้ว เคล็ดลับความนุ่มอีกอย่างหนึ่งก็อยู่ที่กลไกการทำงานของตัวเตาอบนี่เอง 

โครงสร้างของตัวเครื่องทุกส่วนตั้งแต่เตาแก๊สด้านบน ลงมาจนถึงโครงสร้างของส่วนอบอาหารด้านล่าง ประกอบขึ้นด้วยวัสดุสแตนเลสคุณภาพสูง ส่วนของฐานภาชนะรองทำด้วยเหล็กหล่อชั้นดี ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ซื้อไปแล้วมั่นใจว่าจะอยู่คู่กับครัวของคุณไปอีกยาวนาน ถ้าคุณไม่เบื่อการเข้าครัวทำอาหารไปเสียก่อนก็ถือว่าซื้อมาคุ้มค่า สำหรับส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ติดมาด้วยก็จะเป็นพวกอุปกรณ์การอบและย่าง ทั้งแกนปิ้งและตะแกรงย่าง พร้อมไฟ LED ส่องสว่างข้างในเตาอบอีก 1 ดวง

       ทำความรู้จักเตาแก๊ส Tecnogas Free Standing D1RC96E5VC – Deco LV.1 Multifunction แบบตั้งพื้นพร้อมเตาอบในตัวให้มากขึ้นกว่านี้ได้จากเว็บไซต์ของ Tecnogas แล้วคุณจะหมดข้อสงสัยว่าควรจะซื้อเตาแก๊สยี่ห้อไหนดี เพราะผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะเป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณตัดสินใจซื้อได้แบบไม่ลังเล

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจก สูตรหมูกรอบ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจกับคำว่า “หมูกรอบหมด”

เจ็บกว่าประโยคถูกบอกเลิกก็คงจะเป็นประโยคที่ว่า “หมูกรอบ […]

Read More
วิธีทำมาการอง ขนมสไตล์ยุโรปที่ครัวไทยก็สามารถทำได้

ขนมหวานขึ้นชื่อที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะยังไม่ได้ […]

Read More
แจก สูตรคอนเฟลก เคี้ยวเพลิน ทำง่าย แต่อร่อยได้นาน

คอนเฟลก (Corn Flakes) สามารถเอามารับประทานควบคู่กับนมสด […]

Read More
ทำความรู้จักกับ ชนิดเส้นพาสต้า ส่วนผสมอาหารอิตาเลียนยอดนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารอิตาเลียนกับคนทั่วๆ ไป คงจะนึกถึงเมนู “ […]

Read More
แนะนำ สูตรไข่กระทะ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

ไข่กระทะ เป็นเมนูมื้อเช้าที่ทำง่ายใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำ […]

Read More
รู้ชัด! เครื่องดูดควัน vs. พัดลมดูดอากาศห้องครัว

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องของ เครื่องดูดควัน vs. พัดล […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down