Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

อบขนมจะเป็นเรื่องง่าย ถ้าคุณเลือกใช้เตาอบไฟฟ้าอย่างถูกต้อง

หลายคนอาจจะกำลังมีความคิดว่าอยากจะลองอบขนมรับประทานเองบ้าง หรือบางคนก็อาจจะอยากลองหารายได้เสริมจากการขายขนมอบหรือพวกเบเกอรี่บ้าง จึงเริ่มคิดที่จะมองหาเตาอบเอาไว้ใช้ในการอบขนมและฝึกฝีมือของตนเอง ซึ่งขั้นตอนนี้นี่เองเป็นขั้นตอนที่จะต้องใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกซื้อสักหน่อย คุณก็จะได้เตาอบที่ดี ทำให้การอบขนมของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วจะต้องเลือกอย่างไรบ้างเรามีคำแนะนำมาบอก

ช่วงฝึกหัดทำเอาเตาอบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะก็พอ

      ใครที่เพิ่งจะเริ่มฝึกหัดอบขนม หรือยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะมีการอบขนมกันจริงจังบ่อยครั้ง เพราะก็ไม่ค่อยมีเวลาทำมากนัก ก็แนะนำว่าเตาอบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เตาแบบนี้มีขนาดไม่ใหญ่ มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 9 ลิตร ไปจนถึงขนาด 90 ลิตร จัดว่าเป็นเตาขนาดเล็ก โดยทั่วไปก็จะเรียกกันว่าเตาติ้ง เหมาะสำหรับทำขนมรับประทานกันเองในบ้าน หรือทำขายแบบเล็กน้อย เตาแบบนี้ข้อดีก็คือใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ราคาก็ไม่แพงแค่ประมาณหลักพันปลาย ๆ ก็สามารถซื้อได้แล้ว แต่ข้อด้อยของเตาแบบนี้ก็คือ การกระจายความร้อนจะไม่สม่ำเสมอและไม่ทั่วถึงทั้งเตา

อยากทำแบบจริงจังก็ต้องเตาอบไฟฟ้าแบบ Built-in

      ส่วนใครที่คิดว่าจะอบขนมอย่างจริงจัง หรือต้องการเตาที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งครัวแบบใหม่เตาอบขนมแบบ Built-in น่าจะตอบโจทย์และตรงกับความต้องการ เตาอบแบบนี้แน่นอนเลยว่ามีความโดดเด่นเรื่องหน้าตารูปลักษณ์ความสวยงาม แต่ไม่เพียงแค่นั้นเพราะฟังก์ชันการใช้งานก็หลากหลาย เรียกว่าจำกันแทบไม่หมดเลยทีเดียว ที่สำคัญการกระจายความร้อนการควบคุมอุณหภูมิทำได้ดีมีความแม่นยำ และตรงบานประตูกระจกก็จะเป็น 2 ชั้น จึงช่วยเรื่องการควบคุมอุณหภูมิได้ดีและปลอดภัยในการใช้งาน สิ่งที่ดูจะเป็นข้อจำกัดสำหรับเตาแบบนี้ก็คือ เรื่องของราคาที่อาจจะสูงขึ้นมามากกว่าเตาแบบตั้งโต๊ะ

สิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญ

     ก่อนที่จะซื้อสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณจะต้องไม่ลืมตระหนักก็คือ จะซื้อเตามาทำอะไรบ้าง ถ้าเน้นอุ่นอาหาร อบขนมบ้างเล็กน้อย ก็เลือกเตาติ้งก็พอ แต่ถ้าต้องการอบขนมจริงจังและต้องใช้ทำอาหารด้วย เตาอบไฟฟ้าแบบ Built-in น่าจะตอบโจทย์ที่สุด และอย่าลืมพิจารณาเรื่องงบประมาณด้วย ทางที่ดีควรกำหนดงบประมาณไว้ในใจก่อน หากคุณมีงบประมาณมากตัวเลือกก็จะเยอะขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาให้ถ้วนถี่ เพราะบางทีของแพงก็ใช่ว่าจะคุ้มค่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเสมอไป

คุณพ่อบ้านแม่บ้านที่รักงานครัวทั้งหลาย หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะซื้อเตาอบไฟฟ้าสักเครื่องเพื่อมาใช้ในการอบขนมของคุณ สินค้าจากแบรนด์เทคโนแก๊สพร้อมที่จะเป็นหนึ่งตัวเลือกสุดพิเศษให้กับคุณ ด้วยสินค้าประจำครัวนำเข้าระดับพรีเมี่ยม สามารถที่จะช่วยให้งานครัวของคุณเป็นเรื่องง่ายในพริบตา ลองมาสัมผัสประสบการณ์ทำครัวแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจก สูตรหมูกรอบ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจกับคำว่า “หมูกรอบหมด”

เจ็บกว่าประโยคถูกบอกเลิกก็คงจะเป็นประโยคที่ว่า “หมูกรอบ […]

Read More
วิธีทำมาการอง ขนมสไตล์ยุโรปที่ครัวไทยก็สามารถทำได้

ขนมหวานขึ้นชื่อที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะยังไม่ได้ […]

Read More
แจก สูตรคอนเฟลก เคี้ยวเพลิน ทำง่าย แต่อร่อยได้นาน

คอนเฟลก (Corn Flakes) สามารถเอามารับประทานควบคู่กับนมสด […]

Read More
ทำความรู้จักกับ ชนิดเส้นพาสต้า ส่วนผสมอาหารอิตาเลียนยอดนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารอิตาเลียนกับคนทั่วๆ ไป คงจะนึกถึงเมนู “ […]

Read More
แนะนำ สูตรไข่กระทะ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

ไข่กระทะ เป็นเมนูมื้อเช้าที่ทำง่ายใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำ […]

Read More
รู้ชัด! เครื่องดูดควัน vs. พัดลมดูดอากาศห้องครัว

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องของ เครื่องดูดควัน vs. พัดล […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down