Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

อบขนมจะเป็นเรื่องง่าย ถ้าคุณเลือกใช้เตาอบไฟฟ้าอย่างถูกต้อง

หลายคนอาจจะกำลังมีความคิดว่าอยากจะลองอบขนมรับประทานเองบ้าง หรือบางคนก็อาจจะอยากลองหารายได้เสริมจากการขายขนมอบหรือพวกเบเกอรี่บ้าง จึงเริ่มคิดที่จะมองหาเตาอบเอาไว้ใช้ในการอบขนมและฝึกฝีมือของตนเอง ซึ่งขั้นตอนนี้นี่เองเป็นขั้นตอนที่จะต้องใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกซื้อสักหน่อย คุณก็จะได้เตาอบที่ดี ทำให้การอบขนมของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วจะต้องเลือกอย่างไรบ้างเรามีคำแนะนำมาบอก

ช่วงฝึกหัดทำเอาเตาอบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะก็พอ

      ใครที่เพิ่งจะเริ่มฝึกหัดอบขนม หรือยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะมีการอบขนมกันจริงจังบ่อยครั้ง เพราะก็ไม่ค่อยมีเวลาทำมากนัก ก็แนะนำว่าเตาอบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เตาแบบนี้มีขนาดไม่ใหญ่ มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 9 ลิตร ไปจนถึงขนาด 90 ลิตร จัดว่าเป็นเตาขนาดเล็ก โดยทั่วไปก็จะเรียกกันว่าเตาติ้ง เหมาะสำหรับทำขนมรับประทานกันเองในบ้าน หรือทำขายแบบเล็กน้อย เตาแบบนี้ข้อดีก็คือใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ราคาก็ไม่แพงแค่ประมาณหลักพันปลาย ๆ ก็สามารถซื้อได้แล้ว แต่ข้อด้อยของเตาแบบนี้ก็คือ การกระจายความร้อนจะไม่สม่ำเสมอและไม่ทั่วถึงทั้งเตา

อยากทำแบบจริงจังก็ต้องเตาอบไฟฟ้าแบบ Built-in

      ส่วนใครที่คิดว่าจะอบขนมอย่างจริงจัง หรือต้องการเตาที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งครัวแบบใหม่เตาอบขนมแบบ Built-in น่าจะตอบโจทย์และตรงกับความต้องการ เตาอบแบบนี้แน่นอนเลยว่ามีความโดดเด่นเรื่องหน้าตารูปลักษณ์ความสวยงาม แต่ไม่เพียงแค่นั้นเพราะฟังก์ชันการใช้งานก็หลากหลาย เรียกว่าจำกันแทบไม่หมดเลยทีเดียว ที่สำคัญการกระจายความร้อนการควบคุมอุณหภูมิทำได้ดีมีความแม่นยำ และตรงบานประตูกระจกก็จะเป็น 2 ชั้น จึงช่วยเรื่องการควบคุมอุณหภูมิได้ดีและปลอดภัยในการใช้งาน สิ่งที่ดูจะเป็นข้อจำกัดสำหรับเตาแบบนี้ก็คือ เรื่องของราคาที่อาจจะสูงขึ้นมามากกว่าเตาแบบตั้งโต๊ะ

สิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญ

     ก่อนที่จะซื้อสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณจะต้องไม่ลืมตระหนักก็คือ จะซื้อเตามาทำอะไรบ้าง ถ้าเน้นอุ่นอาหาร อบขนมบ้างเล็กน้อย ก็เลือกเตาติ้งก็พอ แต่ถ้าต้องการอบขนมจริงจังและต้องใช้ทำอาหารด้วย เตาอบไฟฟ้าแบบ Built-in น่าจะตอบโจทย์ที่สุด และอย่าลืมพิจารณาเรื่องงบประมาณด้วย ทางที่ดีควรกำหนดงบประมาณไว้ในใจก่อน หากคุณมีงบประมาณมากตัวเลือกก็จะเยอะขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาให้ถ้วนถี่ เพราะบางทีของแพงก็ใช่ว่าจะคุ้มค่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเสมอไป

คุณพ่อบ้านแม่บ้านที่รักงานครัวทั้งหลาย หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะซื้อเตาอบไฟฟ้าสักเครื่องเพื่อมาใช้ในการอบขนมของคุณ สินค้าจากแบรนด์เทคโนแก๊สพร้อมที่จะเป็นหนึ่งตัวเลือกสุดพิเศษให้กับคุณ ด้วยสินค้าประจำครัวนำเข้าระดับพรีเมี่ยม สามารถที่จะช่วยให้งานครัวของคุณเป็นเรื่องง่ายในพริบตา ลองมาสัมผัสประสบการณ์ทำครัวแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved