Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

โครงสร้างดีคุณภาพสูง อาหารสุกเร็วด้วยเตาอบ TECNOGAS FN2K96E9X

คนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีเวลาให้กับการทำอาหารกินเองที่บ้าน เนื่องจากมันยุ่งยากและใช้เวลานานกว่าจะได้อาหารแต่ละเมนู สู้ไปซื้อกินตามร้านข้าวแกงหรือร้านอาหารตามสั่งนอกบ้านไม่ได้  ซึ่งเหมาะสำหรับคนทำงานที่มีเวลาน้อย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า คุณค่าทางโภชนาการ ความสะอาด และรสชาติที่คุณจะได้รับมันจะไม่เป็นไปตามความต้องการของคุณเลย ลองคิดดูว่าคุณใช้ร่างกายทำงานหนักเพื่อหาเงิน แล้วคุณได้มอบสิ่งดี ๆ ให้กับร่างกายคุ้มค่าหรือยัง มันจะดีกว่าไหมถ้าวันนี้คุณจะหันมาดูแลสุขภาพด้วยการทำอาหารทานเอง ที่เลือกรสชาติ คุณค่าของอาหาร และความสดใหม่ สะอาด ได้ตามที่ใจคุณต้องการ และที่คุณไม่ต้องกังวลคือ การเข้าครัวทำอาหารของคุณจะง่ายดายและประหยัดเวลาทันที หากคุณนำเครื่องครัวที่มีความทันสมัยด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้ามาใช้ บวกกับโครงสร้างที่ดีมีคุณภาพอย่างเตาอบ แน่นอนว่าคุณจะได้ทั้งความสะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงในระหว่างการใช้งาน ซึ่งวันนี้เรามีตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับการทำครัวมาฝาก มันยอดเยี่ยมขนาดไหนไปดูกันเลย

ขอแนะนำ เตาอบไฟฟ้า รุ่น FN2K96E9X จากแบรนด์ Tecnogas

เตาอบที่มาพร้อมกับโครงสร้างสเตนเลสที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานสูง ไม่เป็นสนิม หมดปัญหาเครื่องผุพังเร็ว และกระจายความร้อนได้ดีด้วยอุณภูมิสูงถึง 250 องศาเซลเซียส ทำให้อาหารสุกเร็วและช่วยประหยัดพลังงานได้มาก มีการป้องกันความร้อนออกมาด้านนอกด้วยประตูกระจก 2 ชั้น รวมถึงให้ความสว่างภายในเตาอบด้วยหลอดไฟถึง 2 ดวง ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำครัวโดยเฉพาะ ที่สำคัญได้การรับรองมาตรฐานข้อบังคับของสหภาพยุโรป คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ มั่นใจมากขึ้นเมื่อคุณยังสามารถเข้าชมการรีวิวสินค้า tecnogas pantip ซึ่งเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลของผู้ใช้จริง จะช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะเลย

เราจะเห็นว่าการเลือกคุณภาพของเตาอบจากแบรนด์ที่ดีเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะแบรนด์เหล่านี้เค้าจะใส่ใจผู้บริโภค ผลิตเครื่องครัวให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล ที่ทำให้มีอายุการใช้งานที่คงทน และมีประสิทธิภาพต่อการทำอาหาร รู้แบบนี้แล้วต้องมีติดกันไว้ที่บ้านแล้วนะ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved