Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

เตาไฟฟ้าอินดักชั่น ประหยัดพื้นที่ครัว ความลงตัวของครัวยุคใหม่

 เทรนด์ที่อยู่อาศัยในยุคนี้เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราและมักจะมีพื้นที่ไม่โอ่อ่าเหมือนสมัยก่อน เพราะคนรุ่นใหม่นิยมที่จะมีครอบครัวเดี่ยว นั่นทำให้พื้นที่ครัวจึงไม่ใหญ่โตมากนัก พื้นที่ทุกส่วนในครัวจะถูกดีไซน์ให้มีประโยชน์ใช้สอยทุกตารางนิ้ว บางคนกำลังคิดจะซื้อเตาแก๊สใหม่ แต่ก็ติดอยู่ตรงที่ว่าไม่รู้ว่าเตาแก๊สยี่ห้อไหนดี และพื้นที่ครัวก็ไม่ค่อยลงตัวกับลักษณะเตาแก๊สบ้านโดยทั่วไป ดังนั้น เตาไฟฟ้าแบบอินดักชั่นจึงถือว่าเป็นอุปกรณ์ครัวที่อินเทรนด์ เหมาะสมกับครัวยุคใหม่อย่างมาก สามารถเข้ามาแทนเตาแก๊สบ้านทั่วไปได้เป็นอย่างดี ยิ่งคนรุ่นใหม่ทุกวันนี้มีความสนใจในเรื่องการทำอาหารและการเข้าครัวกันมากเสียด้วย ยังเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มว่าจะใส่ใจเรื่องของสุขภาพและโภชนาการมากกว่าคนรุ่นก่อน นั่นจึงทำให้บางคนถึงขนาดยกพื้นที่ในครัวเป็นห้องสังสรรค์ต้อนรับเพื่อนฝูงกันเลยทีเดียว ร่วมกันทำอาหาร ตระเตรียมของพร้อมกับปาร์ตี้แฮงก์เอาท์กันไปในเวลาเดียวกัน เตาไฟฟ้าแบบอินดักชั่นจึงดูเป็นความลงตัวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การกินอยู่และการทำอาหารของครัวยุคนี้อย่างมาก จะตอบโจทย์และลงตัวในแง่ไหนบ้างมาดูกัน

ไร้เปลวไฟย่อมปลอดภัยกว่า

เตาไฟฟ้าแบบอินดักชั่นเป็นเตาแบบแม่เหล็กส่งความร้อนโดยตรงไปที่ภาชนะปรุงอาหารจึงไม่มีเปลวไฟเกิดขึ้น ทำให้มั่นใจได้มากยิ่งขึ้นว่าจะไม่มีอันตรายในเรื่องของเปลวไฟ และที่สำคัญบริเวณรอบ ๆ ตัวเตาก็ไม่มีความร้อนให้ต้องกังวล หากมีช้อนหรือวัสดุใด ๆ วางใกล้กับเตาก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการละลายแต่อย่างใด

สะอาดง่ายไม่เปลืองแรง

เตาไฟฟ้าแบบอินดักชั่นถูกออกแบบมาให้เรียบแบน ไม่มีหลุมมีร่องใด ๆ และที่สำคัญบริเวณพื้นที่รอบนอกจะไม่มีความร้อน ฉะนั้น ระหว่างการทำอาหารถ้ามีเศษอาหารตกหล่นจากกระทะก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคราบฝังแน่น เมื่อพื้นที่เตาเรียบและไม่มีความร้อน การเช็ดถูทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่ง่าย ทำได้สบาย ๆ ไม่ต้องเปลืองแรงขัด

ประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

ระบบการทำงานของเตาไฟฟ้าอินดักชั่น เป็นการนำไฟฟ้าส่งกระแสไปยังตัวนำไฟฟ้าด้านในที่เป็นทองแดง จนเกิดกระบวนการสร้างสนามแม่เหล็กและเกิดความร้อนขึ้นมา ซึ่งความร้อนที่เกิดขึ้นจากสนามแม่เหล็กนี้จะเหนี่ยวนำเฉพาะโลหะวัตถุเท่านั้น เป็นกลไกการส่งความร้อนที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ การส่งความร้อนแบบอัตโนมัติแบบนี้ทำให้การควบคุมความร้อนและอุณหภูมิในการทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น และยังทำให้ปลอดภัยในการทำครัวมากขึ้นด้วย

ฟังก์ชันหลากหลายตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้งาน

เตาไฟฟ้าอินดักชั่นรุ่นใหม่ ๆมีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายมาก ตอบโจทย์สไตล์การทำอาหารได้หลากหลาย ตั้งแต่การควบคุมการเดือดของน้ำเวลาต้มน้ำ การตั้งเวลาปิดเปิดเตา การตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อความร้อนเกินระดับที่กำหนด ไปจนถึงการตั้งระบบล็อคเตาเพื่อกันไม่ให้เด็ก ๆ เผลอไปเปิดโดยไม่รู้ตัว เรียกว่าไม่ว่าครัวคุณจะเป็นแบบไหน จะมีการใช้งานมากน้อยอย่างไร ฟังก์ชันจากเตาแบบนี้ก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้ครบจริง ๆ

แต่หากถ้าคุณยังชื่นชอบในเตาแก๊ส และคิดจะซื้อเตาแก๊สใหม่ คุณสามารถวางและเลือกใช้จผลิตภัณฑ์จากเทคโนแก๊สได้เลย ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นดีจากต่างประเทศ ที่มืออาชีพยังต้องยอมรับ ทำให้เตาแก๊ส tecno เข้าไปนั่งในใจผู้ใช้งานจริงมาแล้วมากมาย นอกจากนั้นเรายังมีเตาไฟฟ้าแบบอินดักชั่นที่ตอบโจทย์และลงตัวกับครัวยุคใหม่ให้คุณเลือกซื้ออีกหลายรุ่นด้วย น่าสนใจแบบนี้ไม่ควรพลาดจริง ๆ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจก สูตรหมูกรอบ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจกับคำว่า “หมูกรอบหมด”

เจ็บกว่าประโยคถูกบอกเลิกก็คงจะเป็นประโยคที่ว่า “หมูกรอบ […]

Read More
วิธีทำมาการอง ขนมสไตล์ยุโรปที่ครัวไทยก็สามารถทำได้

ขนมหวานขึ้นชื่อที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะยังไม่ได้ […]

Read More
แจก สูตรคอนเฟลก เคี้ยวเพลิน ทำง่าย แต่อร่อยได้นาน

คอนเฟลก (Corn Flakes) สามารถเอามารับประทานควบคู่กับนมสด […]

Read More
ทำความรู้จักกับ ชนิดเส้นพาสต้า ส่วนผสมอาหารอิตาเลียนยอดนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารอิตาเลียนกับคนทั่วๆ ไป คงจะนึกถึงเมนู “ […]

Read More
แนะนำ สูตรไข่กระทะ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

ไข่กระทะ เป็นเมนูมื้อเช้าที่ทำง่ายใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำ […]

Read More
รู้ชัด! เครื่องดูดควัน vs. พัดลมดูดอากาศห้องครัว

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องของ เครื่องดูดควัน vs. พัดล […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down