Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

เหตุผลที่ควรเล็ง TECNOGAS เป็นตัวแรก สำหรับการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะกับครัวไทย ๆ

อาหารไทยเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความอร่อยไปทั่วโลก โดยอาหารไทยของเรานั้นมีจุดเด่นที่การใช้เครื่องเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพริกแกง กระเทียม หรือใบกระเพราที่ให้รสชาติจัดจ้านแบบจัดเต็ม พร้อมกับวัตถุดิบสดใหม่ ผัดหรือต้มให้สุกและมีกลิ่นหอมด้วยไฟแรง ๆ จากเตาถ่านหรือเตาแก๊ส จนออกมาเป็นอาหารที่มีกลิ่นหอมรุนแรงและรสชาติเข้มข้น แค่คิดก็น้ำลายสอแล้ว

หากคุณกำลังสงสัยว่าเตาแก๊สยี่ห้อไหนดี หรือกำลังมองหาเตาแก๊สที่ดี จุดไฟติดง่าย ไฟแรงและสม่ำเสมอ เราขอแนะนำเตาแก๊สจาก Tecnogas ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี มีการผลิตและออกแบบที่ได้มาตรฐานระดับยุโรป ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง แถมยังราคาจับต้องได้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเตาดี ๆ สำหรับทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ

เรามาดูสเปคทั่วไปของเตาแก๊สแบรนด์นี้กันบ้าง ทางแบรนด์มีหัวเตาให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น 1 หัว หรือ 2 หัว ไปจนกระทั่ง 5 หัว พร้อมด้วยฐานรองภาชนะเหล็กหล่อ ซึ่งกำลังไฟก็จะต่างกันไปด้วยเช่นกัน โดยเริ่มตั้งแต่ 1,000 วัตต์ จนถึง 3,800 วัตต์ มีระบบ ระบบจุดติดอัตโนมัติและระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ โดยบางรุ่นก็จะมีโครงสร้างกระจกนิรภัยสีดำมาให้อีกด้วย

 เมื่อได้เตาแก๊สแล้ว อย่าลืมมองหาซิงค์ล้างจานที่ดีและมีขนาดพอเหมาะกับครัวของคุณ ซึ่งซิงค์ล้างจานของแบรนด์นี้ก็มีหลากหลายขนาดให้เลือก มีการคิดค้นและออกแบบตรงจากยุโรปเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด ไม่ใหญ่โตเทอะทะ ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน สามารถใช้งานได้นาน คุ้มค่าคุ้มราคา 

 การทำอาหารแบบครัวไทยเป็นการทำอาหารที่ต้องใช้ไฟแรงสูงในการผัดหรือต้มอย่างต่อเนื่อง การจะหาเตาแก๊สที่มีคุณภาพดี เหมาะกับการทำอาหารไทยได้ไม่แพ้เตาถ่านอาจจะเป็นเรื่องยาก ดังนั้นหากคุณเลือกเตาของแบรนด์นี้ คุณจะได้ทั้งความปลอดภัยและเตาที่มีกำลังไฟที่หลากหลาย เหมาะทั้งการทำอาหารโดยวิธี ผัดหรือตุ๋น เรียกได้ว่าครอบคลุมอาหารไทยทุกประเภท หรือว่าจะทำอาหารฝรั่งก็สามารถทำได้โดยใช้เตาจากแบรนด์นี้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นอย่าลืมลองนำแบรนด์นี้ไปพิจารณายามเมื่อมองหาเตาหรืออุปกรณ์ทำความอาหารที่เหมาะกับตัวเองดูกันนะ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved