Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

อุปกรณ์น้อยไม่ใช่ปัญหา ส่งต่อสามเมนูแสนอร่อย ทำได้จากเตาไฟฟ้า

ในการทำอาหารแต่ละครั้ง คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่มีความสำคัญมากอีกสิ่งหนึ่งก็คือเครื่องครัว หลายคนจึงมักให้ความสำคัญกับการเลือกอุปกรณ์ที่จะใช้ในห้องครัวเป็นพิเศษ แต่ก็มีบางคนที่อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องต่าง ๆ อย่างผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโด ห้องที่ไม่ได้มีพื้นที่ห้องครัวมาก หรือผู้ที่มีอุปกรณ์ครัวน้อย รวมถึงคนมีเวลาไม่มากแต่อยากจะทำอาหารทานเอง จึงมีความกังวลว่าจะทำอาหารได้ไม่หลากหลาย แต่จริง ๆ แล้วแค่เพียงคุณมีเตาไฟฟ้าแค่เครื่องเดียว ก็สามารถเนรมิตเมนูแสนอร่อยได้มากมายหลายเมนูแล้ว อย่างสามเมนูที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็เป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย ๆ จากเตาไฟฟ้าเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าอุปกรณ์น้อยไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่นอน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

  • เมนูผัดผักรวมน้ำมันหอย ซึ่งถือเป็นเมนูที่ยอดนิยมที่อร่อย ทำง่าย มีประโยชน์ และสามารถทานได้ทั้งครอบครัว โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ โดยสามารถเลือกผักที่ชอบได้ตามที่ต้องการนำมาผัดกับน้ำมันหอย ซอสปรุงรส น้ำปลา น้ำตาล ใส่เห็ด เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ได้ตามใจชอบเลย
  • เมนูต้มยำ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง ต้มยำทะเล ทำได้ทั้งต้มยำน้ำใสหรือนำข้น ก็สามารถทำได้บนเตาไฟฟ้าแค่เครื่องเดียว โดยหัวใจสำคัญอยู่ที่การปรุงรสเครื่องแกงให้เข้มข้นและได้รสชาติต้มยำจริง ๆ โดยอาจจะใช้เป็นเครื่องแกงสำเร็จรูปสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือจะตำเครื่องแกงเองก็ได้สำหรับใครที่อยากได้รสชาติแบบเข้มข้นร้อนแรง โดยสามารถปรุงรสชาติได้ตามใจชอบแต่อย่าลืมว่าเมนูต้มยำจะเน้นไปทางเผ็ดร้อนและหอมกลิ่นเครื่องแกงเป็นสำคัญ

เมนูยอดฮิตอย่างไก่ทอด ที่สามารถทำได้ทั้งไก่ทอดธรรมดาหรือไก่ทอดแบบปรุงรส เช่น ไก่ทอดบาบีคิวและไก่ทอดสไปซี่ ซึ่งสามารถทานเล่นหรือทานเป็นอาหารหลักก็ได้ หลักสำคัญในการทอดคือการหมักไก่และการใช้น้ำมันและไฟในการทอดที่พอดี ยิ่งเป็นเตาไฟฟ้าที่สามารถปรับระดับความร้อนได้ดีก็จะช่วยให้เราสามารถทำอาหารได้ง่ายขึ้นไปด้วย 

นอกจากนั้นยังมีหลากหลายเมนูที่สามารถทำได้จากเตาไฟฟ้า เรียกได้ว่าไม่ว่าจะต้ม ผัด แกง ทอด ก็สามารถทำได้หมดทุกเมนู เพราะฉะนั้นใครที่มีอุปกรณ์น้อยแล้วอยากทำอาหารทานก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ส่วนใครที่ยังไม่มีอุปกรณ์ หรือกำลังตามหาเตาไฟฟ้าคุณภาพอยู่ เทคโนแก๊สสามารถตอบโจทย์กับความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์การเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องครัวชั้นนำมาอย่างยาวนาน จนได้รับความไว้ใจจากคนจำนวนมากที่เลือกให้เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในเรื่องของการทำอาหาร นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ครัวคุณภาพให้เลือกสรรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊ส tecno  เตาอบ เตาติ้ง เครื่องดูดควัน ซึ่งการันตีได้เลยว่าเมื่อคุณได้ลองใช้แล้ว คุณจะประทับใจจนต้องยกนิ้วให้อย่างแน่นอน

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจก สูตรหมูกรอบ ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจกับคำว่า “หมูกรอบหมด”

เจ็บกว่าประโยคถูกบอกเลิกก็คงจะเป็นประโยคที่ว่า “หมูกรอบ […]

Read More
วิธีทำมาการอง ขนมสไตล์ยุโรปที่ครัวไทยก็สามารถทำได้

ขนมหวานขึ้นชื่อที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะยังไม่ได้ […]

Read More
แจก สูตรคอนเฟลก เคี้ยวเพลิน ทำง่าย แต่อร่อยได้นาน

คอนเฟลก (Corn Flakes) สามารถเอามารับประทานควบคู่กับนมสด […]

Read More
ทำความรู้จักกับ ชนิดเส้นพาสต้า ส่วนผสมอาหารอิตาเลียนยอดนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารอิตาเลียนกับคนทั่วๆ ไป คงจะนึกถึงเมนู “ […]

Read More
แนะนำ สูตรไข่กระทะ แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

ไข่กระทะ เป็นเมนูมื้อเช้าที่ทำง่ายใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำ […]

Read More
รู้ชัด! เครื่องดูดควัน vs. พัดลมดูดอากาศห้องครัว

ในบทความนี้จะมาว่าด้วยเรื่องของ เครื่องดูดควัน vs. พัดล […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down