Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

TECNOGAS คอนเฟิร์ม ทำอาหารปิ้งย่างด้วยแก๊ส ไม่มีกลิ่นเขม่ากวนใจ

อาหารปิ้งย่างเป็นเมนูอาหารที่ใครหลาย ๆ คนก็ชื่นชอบ แต่อาจจะมีข้อเสียนิดหน่อยตอนที่ปรุงอาหารด้วยเตาแก๊สคือมักจะมีควันเยอะ ทำให้กลิ่นควันลอยฟุ้งทั่วบ้าน และไปติดอยู่ตามม่านหรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ภายในบ้านได้ เราจึงขอแนะนำว่าถ้าหากคุณชอบทานอาหารเมนูปิ้งย่าง แต่ไม่ชอบควันหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นระหว่างย่าง ก็สามารถลองใช้เตาแก๊ส Tecno หรือเตาติ้งคุณภาพดีจากแบรนด์นี้ในการปรุงอาหารได้

เตาแก๊สของเทคโนแก๊สแตกต่างจากของยี่ห้ออื่น ๆ อย่างไร?

เตาของแบรนด์นี้ถูกออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตเครื่องครัวคุณภาพมามากกว่า 60 ปี จากประเทศอิตาลี จึงมีทั้งคุณภาพคับแน่นและความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล ในส่วนของเตาแก๊สก็มีความร้อนที่สามารถปรับใช้ได้หลายระดับ สามารถนำมาใช้ในการปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้ม ผัด แกง และทอด

มาถึงสินค้าที่เราอยากจะนำเสนอกันบ้าง เตาแก๊สตั้งพื้นตัวเด็ดของแบรนด์นี้จะเป็นแบบที่มีมีเตาอบในตัว สามารถทำอาหารได้ทั้งแบบใช้แก๊สหุงต้มและอบอาหารในเตาได้ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเตาแก๊สสำหรับทำอาหารไม่มีกลิ่นควันให้รําคาญ เพราะมีระบบอบและย่างด้วยไฟฟ้า คอนเฟิร์มไร้ควันจากการย่างอาหารอย่างแน่นอน

เตาแก๊สตั้งพื้นของแบรนด์นี้ยังมีรุ่น 5 หัวแก๊ส พร้อมทั้งฐานรองภาชนะเหล็กหล่อ มีโครงสร้างสเตนเลสที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้งานได้ยาวนานและมีความทนทานสูง มีระบบจุดติดและตัดแก๊สอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของการทำงานเตาอบที่มีขนาดความจุ 110 ลิตรก็ง่ายและสะดวกสบายสุด ๆ ด้วยโปรแกรมปรุงอาหารสำเร็จรูปทั้ง 8 โปรแกรมและระบบตั้งเวลาแบบอะนาล็อก สามารถตั้งอุณหภูมิปรุงอาหารสูงสุด 250 องศาเซลเซียส อีกทั้งยังมีของแถมที่มากับเตาตั้งพื้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารเมนูปิ้งย่างอย่างแกนปิ้งย่างคุณภาพดี เป็นสินค้าที่มีเกรดปลอดภัย สามารถสัมผัสอาหารได้ 

เตาแก๊สสมัยใหม่ไม่เพียงแค่จะต้องสามารถทำอาหารได้หลากหลาย แต่ยังต้องมีการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน และเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างเช่นการทำอาหารปิ้งย่างได้แบบไร้ควัน ซึ่งแบรนด์เทคโนแก๊สคำนึงถึงตรงนี้เป็นสำคัญ จึงมีการพัฒนาเทคนิคในการผลิตสินค้าอยู่เสมอ ทำให้เหมาะสำหรับทำอาหารทุกรูปแบบ พร้อมกับเป็นมิตรกับห้องครัวภายในบ้านของคุณ ในราคาที่จับต้องได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวใหม่สำหรับทำอาหารปิ้งย่างหรือเมนูอื่น ๆ ที่คุณโปรดปราน อย่าลืมพิจารณาแบรนด์นี้ดูนะ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved