Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

ประโยชน์และคุณสมบัติของเตาไฟฟ้าเซรามิค

เตาไฟฟ้า

เตาไฟฟ้าเซรามิคมีประโยชน์มากมายที่ช่วยให้การเตรียมอาหารของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดายและดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเตรียมอาหารมื้อใหญ่หรือเพียงแค่ต้องการทำอาหารจานด่วนเตาไฟฟ้าเซรามิคก็จะสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน และในปัจจุบันมีเตาเซรามิคที่หลากหลายให้คุณได้เลือกใช้งาน ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกเตาแบบใดไป ลองตรวจสอบข้อดีทั้งหมดของเตาไฟฟ้าเซรามิคที่เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณ!

เตาไฟฟ้าเซรามิคทำงานอย่างไร?

เตาไฟฟ้าเซรามิคทำงานโดยการสร้างกระแสไฟผ่านองค์ประกอบที่ขดเป็นเกลียวภายใต้กระจก โดยที่ความร้อนจะถูกสร้างขึ้น และถูกส่งผ่านไปยังพื้นผิวเซรามิคเพื่อส่งผ่านความร้อนไปยังภาชนะทำอาหารของคุณได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยการส่งความร้อนของทำเตาไฟฟ้าเซรามิคเช่นนี้ ทำให้เตาเซรามิกได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

เตาไฟฟ้า

ข้อดีของเตาไฟฟ้าเซรามิคคืออะไร?

เตาไฟฟ้าเซรามิคมีความปลอดภัยสูง

เตาไฟฟ้าเซรามิคมีคุณสมบัติที่สามารถช่วยป้องกันความร้อนจากเตาได้เป็นอย่างดี เหมาะมากสำหรับผู้ที่ใช้ครัวอยู่เป็นประจำ อีกทั้งเตาไฟฟ้าเซรามิคยังไม่ปล่อยสารเคมีอันตรายสู่อากาศต่างจากหม้อหุงแก๊สบางชนิด รวมถึงเตาไฟฟ้าเซรามิคยังมีความทนทานสูง เมื่อมีน้ำหรือน้ำมันที่หกใส่

เตาไฟฟ้าเซรามิคมีความปลอดภัยสูง

เตาไฟฟ้าเซรามิคนั้นเป็นเตาที่ใช้อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมาก ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสน้อยที่จะเกิดการลุกไหม้จากการจุดไฟ ด้วยคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่โดดเด่นอีกอย่างที่พบได้ในเตาไฟฟ้าเซรามิคบางรุ่นคือระบบล็อคป้องกันเด็กสัมผัสในตัว

เตาไฟฟ้า

เตาไฟฟ้าเซรามิคให้ความสวยงามโดดเด่น

เตาไฟฟ้าเซรามิคมีพื้นผิวที่มันวาวและเรียบเนียนสวยงาม สามารถเข้าได้กับห้องครัวทุกสไตล์ ด้วยพื้นผิวที่เรียบยังช่วยทำให้คุณมีพื้นที่ทำอาหารที่มากขึ้น เหมาะสำหรับการวางกระทะและหม้อขนาดต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน

เตาไฟฟ้าเซรามิคช่วยเรื่องสุขอนามัย

เตาไฟฟ้าเซรามิคทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเตาแบบทั่วไปมาก เนื่องจากพื้นผิวเรียบและการออกแบบที่เรียบง่าย หากมีอาหารหกเลอะ ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย นอกจากนี้เตาไฟฟ้าเซรามิคยังระบายความร้อนได้เร็ว ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ในทันที

เตาไฟฟ้า

สรุปข้อดีของเตาไฟฟ้าเซรามิค

เตาไฟฟ้าเซรามิคมีคุณสมบัติที่ดีมากมาย ทั้งสามารถช่วยป้องกันความร้อนจากเตาได้เป็นอย่างดี รวมถึงการทำความสะอาดที่ง่ายดาย และการออกแบบที่โดดเด่น ทำให้เตาไฟฟ้าเซรามิคเป็นอีกหนึ่งเตาที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ใช้ครัวอยู่เป็นประจำ และควรมีไว้ในบ้านของคุณ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวมรุ่นเตาอบราคาถูก 2023 จาก Tecnogas สำหรับชาวคอนโด

ใครกำลังหาเตาอบราคาถูกที่เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดอยู […]

Read More
Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved