พอดแคสต์เกี่ยวกับอาหารที่คุณอาจสนใจ

ช่องพอดแคสต์ เกี่ยวกับการทำอาหาร

ครที่เป็นสายทำอาหารหรือเป็นมือใหม่ในการทำอาหาร อยากจะหาช่องพอดแคสต์ เกี่ยวกับการทำอาหารอยู่แล้วล่ะก็ ต้องห้ามพลาดกับบทความนี้เพราะทาง Tecnogas ได้รวบรวมเกี่ยวกับพอดแคสต์ด้านอาหารมากมายที่จะมาให้ความรู้ในการทำอาหารชนิดต่างๆ ที่สามารถเพิ่มความรู้ได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ช่วยเข้า ห้องครัว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาตามอ่านไปด้วยกันเลย

ทำความรู้จักกับพอดแคสต์

พอดแคสต์ คือ คอนเทนต์ที่จัดออกมาในรูปแบบเสียงเหมือนกับรายการวิทยุ ที่จะมีคนมาพูดเรื่องราวต่างๆ ให้ฟังที่สามารถฟังง่าย ย่อยง่าย โดยการดำเนินรายการก็จะเป็นแบบ 1 คนบ้าง หรือจะเป็นหลายคนก็ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำ 7 พอดแคสต์เรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร

พอดแคสต์เรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร

สำหรับพอดแคสต์ ที่จะมาแนะนำเกี่ยวกับอาหารนั้น ถือว่ามีหลากหลายมิติมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำความรู้จักอาหารชนิดต่างๆ วิธีการทำอาหาร การทำธุรกิจอาหาร รีวิวร้านอาหารและ อื่นๆ อีกมากมาย สามารถเลือกช่องที่ตรงความต้องการได้ โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

1. ออกรส

ถ้าใครอยากจะดำดิ่งลึกสู่โลกอาหารและรสชาติขอแนะนำให้มาฟังที่ช่อง “ออกรส” ที่ว่าด้วยเรื่องของรสชาติ อาหาร วิธีการปรุงอาหารตามสัญชาติต่างๆ ทั่วโลก ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้แบบไม่ซ้ำใคร การันตีความรู้เชิงลึกด้วยพิธีกรดำเนินรายการ “เชฟแวน” และ “เชฟแบล็ก” ที่จะมาสร้างสีสันในการทำอาหารให้น่าตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจเป็นอย่างมาก

2. น้ำปลาพริก

ช่องน้ำปลาพริกก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องรายการที่จะว่าด้วยเรื่อง การประกอบอาหาร การทานอาหาร ที่ให้ความรู้ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน โดยมีทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ การดำเนินรายการเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเอง สร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหารให้กับใครหลายคนได้

3. คอไวน์

พอดแคสต์ ช่องคอไวน์ก็ตามชื่อเลยที่จะดำเนินรายการโดยคนที่ชื่นชอบไวน์ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับที่มาของไวน์ ไวน์คืออะไร ประเภทของไวน์ เทคนิคการชิมไวน์ ดำเนินรายการโดย คุณปุ้ย ณพิชญา พันธุมกุล ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นมือใหม่อยากเข้าวงการไวน์เหมาะมากที่จะมาศึกษาที่ช่องนี้ หรือใครที่อยู่วงการนี้มานานอยากได้เกร็ดความรู้เพิ่มก็สามารถเข้ามาฟังกันได้

4. วงในวันละร้าน

ช่องวงในวันละร้าน ก็คือเป็นช่องที่จะมารีวิวร้านอาหารต่างๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนจบปัญหาว่าจะกินอะไรดี เพราะตัวแอพวงในมีร้านอาหารหรือข้อมูลร้านกว่า 400,000 ร้านทั่วประเทศ ดังนั้นการรีวิวร้านอาหารแต่ละร้าน รับรองเจาะลึกได้ร้านที่น่าทานทั้งร้านอาหารคาว อาหารหวานทุกสัญชาติอย่างแน่นอน

5. โรงอาหาร Podcast

ถ้าหากใครอยากจะหาเพื่อนกินข้าว ต้องการฟังเรื่องสนุกๆ ผ่านการเม้าท์มอยพอดแคสต์ โรงอาหาร คือคำตอบของช่องนี้ โดยจะเป็นการนำเรื่องราวต่างๆ ที่มักจะเป็นที่พูดคุยกันอยู่บ่อยครั้ง เป็นโมเมนต์แห่งความทรงจำดีๆ มาเล่า คลุกเคล้ากับการทานอาหารร่วมด้วย ใครที่กินข้าวคนเดียวแล้วเหงาต้องห้ามพลาดช่องนี้เลย

6. The Addict Podcast : Hungry Biz

ถ้าหากใครหาช่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจอาหาร การทำแบรนด์ร้านอาหาร การทำการตลาดร้านอาหาร การทำโฆษณา รวมถึงคอนเทนต์อาหารประเภทอาหาร เพื่อหาความรู้พัฒนาตัวเองและแบรนด์ของตัวเองไม่ควรพลาดกับช่อง The Addict Podcast : Hungry Biz รับรองว่าข้อมูลแน่น และพูดโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ

7. GUlaxy Podcast : ดอยปุยตะลุยแดก

ถ้าหากใครกำลังมองหาพอดแคสต์ รีวิวร้านอาหารก็ขอแนะนำให้มาฟังที่ช่อง GUlaxy Podcast : ดอยปุยตะลุยแดก ที่จะเป็นการรีวิวร้านอาหารหลากหลายที่ พร้อมกันนั้นยังรีวิวอาหารที่ให้คุณค่าทางโภชนา เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้สุขภาพดีได้อีกด้วย นับว่าเป็นช่องความรู้ที่อัดแน่นจริงๆ

สรุปบทความ

รวมพอดแคสต์เกี่ยวกับอาหาร

ก็จบกันไปแล้วกับพอดแคสต์ ทั้ง 7 ช่องที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปฟังกัน รับรองว่าแต่ละช่องมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร รับรองว่าแต่ละคอนเทนต์ที่ได้รับจะเพิ่มประสบการณ์ในการรับรู้หรือทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำอาหารอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ทาง Tecnogas ก็ขอลากันไปก่อน ถ้าหากสนใจเลือกซื้อเครื่องครัวคุณภาพ ที่ช่วยให้การทำอาหารสะดวก เพลิดเพลิน และเพิ่มระดับความอร่อยรีบดูหน้าแรกกันได้เลย

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า