อุปกรณ์ของใช้ในครัวที่ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย

อุปกรณ์ของใช้ในครัวที่ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย

หลายคนไม่ชอบทำอาหารเพราะคิดว่าการทำอาหารเป็นเรื่องยาก ต้องอาศัยความละเอียดและความพิถีพิถันทุก ๆ ขั้นตอน วันนี้เราจึงรวบรวมอุปกรณ์ของใช้ในห้องครัวที่จะทำให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย พร้อมแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Tecnogas เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องครัวชุดใหม่ที่ดีและมีคุณภาพ

รวมอุปกรณ์ของใช้ในครัวที่ช่วยยกระดับการทำอาหารให้ง่ายขึ้น

 • 1. เตาไฟฟ้า 

เตาไฟฟ้า อุปกรณ์ยอดฮิตในหมู่คนเมือง มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย เช่น อุ่น ทอด ต้ม ตุ๋น ใช้งานง่าย ๆ ด้วยระบบสัมผัส ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามและทันสมัยให้กับห้องครัวของคุณ ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ชอบทำอาหาร

เตาเซรามิคไฟฟ้า 2 หัวเตา แบบฝังเฟอร์นิเจอร์ Tecnoplus รุ่น TNP VT 302 DG

 • 2. เตาอบ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำอาหารหรือขนม ไม่ว่าจะทำเป็นงานอดิเรกหรือทำเพื่อค้าขาย การมีเตาอบไว้ติดบ้านจะทำให้การทำอาหารของคุณง่ายขึ้น เพราะปัจจุบันมีเตาอบหลายรุ่นที่ใช้งานง่าย มีฟังก์ชันการใช้งานที่จะทำให้คุณสามารถประกอบอาหารได้หลากหลาย สามารถทำได้ทั้งอาหารและเบเกอรี สำหรับมือใหม่หัดอบที่อยากมีเตาอบตัวแรกในชีวิต เราขอแนะนำ

เตาอบแบบตั้งโต๊ะ อบและย่างด้วยระบบไฟฟ้า Tecnoplus รุ่น TNP SO 863 B ความจุ 63 ลิตร

 • 3. เครื่องดูดควัน

แน่นอนว่าทุกครั้งที่ทำอาหาร สิ่งที่ตามมาคือควันและกลิ่นอาหารที่ทำลายบรรยากาศจนน่าหงุดหงิดใจ เครื่องดูดควัน จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญไม่แพ้ของใช้ในครัวชนิดอื่น ๆ เพราะเครื่องดูดควันจะช่วยกำจัดมลภาวะที่เกิดจากการทำอาหาร เช่น ควัน ไอน้ำ คราบน้ำมัน รวมทั้งกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับคุณภาพอากาศภายในพื้นที่ครัวของคุณให้ดีขึ้น แต่การจะมีเครื่องดูดควันไว้ติดบ้าน เรื่องสัดส่วนการจัดวางตัวเครื่องคงเป็นเรื่องน่ากังวลของหลายคน โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยในปัจจุบันที่มีพื้นที่จำกัด เราขอแนะนำ

เครื่องดูดควันแบบติดผนัง Tecnostar รุ่น TNS HD 1690 H-CC ขนาด 90 ซม

 • เครื่องดูดควันแบบติดผนัง Tecnostar รุ่น TNS HD 1690 H-CC ขนาด 90 ซม. สามารถติดตั้งได้กับทุกสภาพและพื้นที่ห้องครัว ไม่ว่าจะเป็นครัวขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นและควันดี ภายในเครื่องมีตะแกรงดักจับไอน้ำมันแบบ Baffle filter ที่ดักไอน้ำมันได้ดี และไม่กระทบกำลังดูด
 • 4. เครื่องล้างจาน

เครื่องล้างจาน เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในยุคนี้ เพราะเป็นเครื่องใช้ที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการล้างจานโดยเฉพาะ การมีเครื่องล้างจัดติดบ้านสักเครื่อง เชื่อเถอะว่าจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เพียงแค่กดปุ่มให้เริ่มทำงาน ตัวเครื่องก็จะทำการล้างจานอัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องลงแรงให้เหน็ดเหนื่อย แต่หลายคนอาจคิดว่าเครื่องล้างจานเหมาะสำหรับการล้างจานปริมาณมาก ๆ เพียงเท่านั้น แต่ปัจจุบันมีเครื่องล้างจานขนาดเล็กที่สามารถรองรับความจุชุดอาหารในปริมาณไม่มาก เหมาะสำหรับใช้งานในครัวเรือนทั่วไป คอนโดมิเนียม หรืออพาร์ทเมนต์ต่าง ๆ ยกตัวอย่าง

เครื่องล้างจาน Tecnoplus รุ่น TNP DW 5566 W ขนาด 40 ซม

 • เครื่องล้างจาน Tecnoplus รุ่น TNP DW 5566 W ขนาด 40 ซม. เครื่องล้างจานแบบตั้งพื้นขนาดเล็ก เหมาะกับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัด สามารถรองรับการล้างจาน 6 ชุดมาตรฐาน และใช้น้ำสูงสุดเพียง 10 ลิตรต่อรอบการล้างเท่านั้น ประหยัดน้ำกว่าการล้างด้วยมือ และที่สำคัญยังมาพร้อมโปรแกรมการทำงานอัตโนมัติถึง 5 โปรแกรม ครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ

 

 • 5. เตาแก๊สอินฟาเรด

เตาแก๊สอินฟาเรด เป็นประเภทเตาแก๊สที่นิยมในผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม ข้อดีของเตาแก๊สอินฟาเรด คือ ไม่มีเปลวไฟที่ทำให้เกิดเขม่าดำ สามารถใช้งานได้กับหม้อหรือกระทะทุกรูปแบบที่ก้นแบน เหมาะกับการอุ่น นึ่ง ต้ม ตุ๋น และสามารถทำอาหารปิ้ง ย่างได้เป็นอย่างดี ไม่มีกลิ่นแก๊สติด ที่สำคัญเตาแก๊สอินฟาเรด ประหยัดแก๊สกว่าเตาแก๊สธรรมดา จัดว่าเป็นของใช้ในครัวที่คุ้มค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว อ่ามมาถึงตรงนี้ใครที่เริ่มสนใจเตาแก๊สอินฟาเรดขึ้นมา เราขอแนะนำ

เตาแก๊สอินฟาเรด 2 หัวเตา แบบตั้งโต๊ะ Tecnostar รุ่น TNS IG 271 B ขนาด 72 ซม

ใครอยากผันตัวมาเป็นพ่อครัวแม่ครัวมือใหม่ ลองมองหาของใช้ในครัวที่เราแนะนำไปข้างต้น รับรองว่าการทำอาหารจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป สิ่งสำคัญคือต้องเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มีการรับรองมาตรฐาน เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การทำอาหารของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • Rating
 • Price
 • Description
 • Content
 • Additional information
 • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า