5 รุ่นเตาอบราคาถูก น่าใช้งาน 2024 จาก Tecnogas

รวมรุ่นเตาอบราคาถูก 2024 จาก Tecnogas สำหรับชาวคอนโด

ใครกำลังหาเตาอบราคาถูกที่เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดอยู่ มารวมกันตรงนี้! เพราะวันนี้ Technogas รวบรวมรุ่นเตาอบราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโดมาให้คุณได้ทราบถึงจุดเด่นในการใช้งาน และไปเลือกซื้อกัน โดยในวันนี้เราจะแนะนำเตาอบถึง 4 รุ่น แต่ก่อนที่จะไปทราบจุดเด่นของเตาอบทั้ง 4 รุ่นของเรา Tecnogas จะขอพาคุณไปรู้จักเทคนิคการเลือกซื้อเตาอบราคาถูกกันเสียก่อน เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อเตาอบที่เหมาะสมกับการใช้งาน และขนาดพื้นที่ห้องของคุณได้ ไปดูกันเลยดีกว่า

เทคนิคเลือกซื้อเตาอบราคาถูกให้เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกซื้อเตาอบที่เหมาะสมกับการใช้งาน และขนาดพื้นที่เป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะหากคุณเลือกซื้อเตาอบที่ไม่ตอบโจทย์กับการใช้งานและขนาดพื้นที่ไป ก็จะทำให้คุณไม่ได้ใช้งานและเป็นการเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ โดยเทคนิคการเลือกซื้อเตาอบที่เราได้รวบรวมมา มีดังนี้

1.เลือกขนาดของเตาอบให้เหมาะสม

การเลือกขนาดของเตาอบ ควรเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่ตั้ง ความถี่ในการทำอาหาร และรูปแบบของอาหารที่จะทำ เพราะยิ่งเตาอบมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ความจุก็ยิ่งเยอะ รวมถึงมีราคาสูงและต้องใช้พื้นที่ในการวางมากขึ้นตามไปด้วย หากคุณอาศัยอยู่คนเดียว และเน้นการทำอาหารง่าย ๆ ก็อาจจะเลือกเตาอบที่มีความจุน้อยกว่า 20 ลิตร

แต่หากต้องการทำอาหารสำหรับทานภายในครอบครัว ก็อาจจะเลือกเตาอบไฟฟ้าตั้งโต๊ะที่มีขนาดประมาณ 20 ลิตร และถ้าหากคุณเปิดร้านอาหารหรือคาเฟ่ก็ควรเลือกเตาอบไฟฟ้าหรือเตาอบลมร้อนที่มีขนาดตั้งแต่ 45-60 ลิตรขึ้นไป

2.ตำแหน่งที่ต้องการติดตั้งเตาอบ

ควรเลือกตำแหน่งที่จะติดตั้งเตาอบไฟฟ้าให้อยู่ใกล้กับปลั๊กไฟและห่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ พอสมควร นอกจากนี้ยังไม่ควรวางไว้ชิดผนังเพื่อให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างสะดวก และหากเลือกเตาอบไฟฟ้าแบบบิลท์อิน ก็ควรจะเลือกซื้อก่อนที่จะเริ่มทำเคาน์เตอร์ครัว เพื่อให้ช่างสามารถวัดพื้นที่และออกแบบเคาน์เตอร์ให้เหมาะกับการวางเตาอบได้

3.ฟังก์ชันการใช้งานของเตาอบ

การเลือกฟังก์ชันการใช้งานของเตาอบที่สะดวกสบาย อย่างน้อยควรจะสามารถปรับอุณหภูมิได้หลากหลาย และมีให้ปรับใช้ไฟบน-ไฟล่าง เพื่อให้สามารถใช้งานได้กับเมนูที่หลากหลาย หรือหากคุณใช้งานเป็นประจำและต้องการฟังก์ชันที่ครบครันมากขึ้นก็อาจจะเลือกแบบที่มีไม้เสียบย่างสำหรับเนื้อสัตว์ที่สามารถติดตั้งแทนตะแกรงได้

รวม 5 อันดับเตาอบราคาถูก น่าใช้งานประจำปี 2024 จาก Tecnogas

เตาอบราคาถูก tecnogasthai

1. เตาอบตั้งโต๊ะรุ่น TNP 2038Q-H7 ความจุ 36 ลิตร ราคา 3,990 บาท

เตาอบราคาถูกแบบตั้งโต๊ะรุ่น TNP 2038Q-H7

หนึ่งในเตาอบราคาถูก 2024 จาก Tecnogas ที่คุ้มที่สุดในตอนนี้ กับเตาอบรุ่น TNP 2038Q-H7 เตาอบระบบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะ กำลังไฟ 1,500 วัตต์ ความจุ 36 ลิตร ที่สามารถใช้งานในคอนโดได้เช่นกัน และมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับรุ่นก่อนหน้าที่เราได้แนะนำไปคือ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100-250 องศาเซลเซียส มาพร้อมอุปกรณ์ที่ทำให้สามารถอบ ปิ้ง หรือย่างอาหารได้อย่างสะดวกสบาย สามารถตั้งเวลาการปรุงอาหารได้นานสูงสุด 60 นาที และปลอดภัยด้วยระบบตัดการทำงานอัตโนมัติรวมถึงเสียงสัญญาณเตือน ในราคาเพียง 3,990 บาท

2. เตาอบตั้งโต๊ะรุ่น TNP SO 863 B ความจุ 63 ลิตร ราคา 4,990 บาท

เตาอบราคาถูกแบบตั้งโต๊ะรุ่น TNP SO 863 B

เตาอบรุ่น TNP SO 863 B เป็นเตาอบและย่างด้วยระบบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะ กำลังไฟ 2,200 วัตต์ ความจุ 63 ลิตร สามารถใช้งานในคอนโดหรือจะเป็นโฮมคาเฟ่ขนาดเล็กในคอนโดก็ได้เช่นกัน โดยรุ่นนี้สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100-250 องศาเซลเซียส รวมถึงสามารถตั้งเวลาการปรุงอาหารได้นานสูงสุด 60 นาที และปลอดภัยด้วยระบบตัดการทำงานอัตโนมัติพร้อมเสียงสัญญาณเตือนเช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ แต่มีฟังก์ชันเพิ่มเติมที่ค่อนข้างหลากหลายได้แก่ พัดลมกระจายความร้อน, แกนย่าง, โปรแกรมอบไฟบน, โปรแกรมอบไฟล่าง และโปรแกรมอบมาตรฐาน (ไฟบน-ล่าง) ในราคา 4,990 บาท

3. เตาอบฝังเฟอร์นิเจอร์รุ่น TNP MN 706 GS ความจุ 70 ลิตร ราคา 8,900 บาท

เตาอบราคาถูกแบบฝังรุ่น TNP MN 706 GS

เตาอบฝังเฟอร์นิเจอร์รุ่น รุ่น TNP MN 706 GS สามารถอบและย่างอาหารด้วยระบบไฟฟ้า กำลังไฟ 2,300 วัตต์ ความจุ 70 ลิตร โดยรุ่นนี้สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50-250 องศาเซลเซียส และสามารถตั้งเวลาในการปรุงอาหารได้นานสูงสุด 120 นาที นอกจากนี้ยังมีประตูกระจกนิรภัยสีดำ 3 ชั้นที่ช่วยป้องกันความร้อนไม่ให้แผ่ออกมาด้านนอก รวมถึงระบบ Cooling Fan ที่ช่วยระบายความร้อนในเตาอบได้อีกด้วย ซึ่งเตาอบรุ่นนี้ถือว่าเหมาะมากสำหรับคนที่มีโฮมคาเฟ่ขนาดเล็กในคอนโด เพราะสามารถประหยัดพลังงานได้ในระดับ Class A ในราคา 8,900 บาท

4. เตาอบฝังเฟอร์นิเจอร์รุ่น TNP MN 705 B ความจุ 70 ลิตร ราคา 9,900 บาท

เตาอบราคาถูกแบบฝังรุ่น TNP MN 705 B

อีกหนึ่งเตาอบฝังเฟอร์นิเจอร์รุ่น TNP MN 705 B มาพร้อมระบบการย่างและอบอาหารด้วยระบบไฟฟ้า กับกำลังไฟ 2,300 วัตต์ ในความจุ 70 ลิตรเท่ากับตัวก่อนหน้า สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50-250 องศาเซลเซียส ด้วยการควบคุมด้วยลูกบิด พร้อม 6 โปรแกรมการทำงานสุดตอบโจทย์ และกระจกนิรภัยสีดำ 3 ชั้น ที่ช่วยป้องกันความร้อนแผ่ออกมาด้านนอก อีกทั้งยังมีระบบ ระบบ Cooling Fan ระบายความร้อนในเตาอบ แต่ประหยัดพลังงานในระดับ Class A 

5. เตาอบแบบฝังเฟอร์นิเจอร์รุ่น TNP 807 B ความจุ 80 ลิตร ราคา 15,900 บาท

เตาอบราคาถูกแบบฝังเฟอร์นิเจอร์รุ่น TNP 807 B

ขยับความจุเพิ่มขึ้นมาอีกหน่อย แต่ยังคงความคุ้มค่าในด้านราคา ก็คือรุ่น  TNP 807 B ที่มาพร้อมฟังก์ชันการอบและย่างด้วยระบบไฟฟ้าในกำลังไฟ 3,150 วัตต์ กับความจุ 80 ลิตร สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50-250 องศาเซลเซียส พร้อม 8 ระบบการทำงานที่ควบคุมด้วยลูกบิด และจอแสดงผลแบบดิจิทัล ตั้งเวลาในการอบล่วงหน้าสูงสุด 10 ชม. มีระบบ Cooling Fan ระบายความร้อนในเตาอบ และระบบ Safety Lock ป้องกันการสัมผัสโดยบังเอิญ อีกทั้งยังสามารถถอดประตูเตาอบออกเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย และยังคงประหยัดพลังงานใน Class A เช่นเดิม

สรุป 5 รุ่นเตาอบราคาถูก น่าใช้งาน 2024 จาก Tecnogas

ในการเลือกเตาอบราคาถูกไว้ใช้งาน ต้องไม่ดูเพียงราคาเท่านั้น แต่ต้องดูถึงคุณภาพและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมการปรุงอาหารทุกประเภท ซึ่งเป็นอีกสิ่งสำคัญที่คนรักการเข้าครัวไม่ควรมองข้าม เตาอบ Tecnogas คือหนึ่งในแบรนด์ที่พร้อมตอบโจทย์งานครัวอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความเป็นผู้นำในด้านแบรนด์เครื่องครัวนำเข้าจากยุโรป และอิตาลีที่อยู่มายาวนานกว่า 60 ปี

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า