Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

รวมแบบซิ้งค์ล้างจานในครัวสวย ๆ เลือกได้ตามใจคุณ

ใครที่กำลังทำครัวใหม่ยังไม่มีไอเดียจัดวางซิ้งค์ล้างจาน ขอแนะนำซิ้งค์ล้างจาน Tecnogas ซิ้งค์ล้างจานสวย ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องครัว ตกแต่งซิ้งค์ล้างจานที่บ้านให้ดูดีและมีระดับขึ้นด้วยตัวเอง Tecnogas มีแบบซิ้งค์ล้างจานดีไซน์เก๋ให้เลือกมากมาย พร้อมฟังก์ชันที่จะช่วยทำให้งานล้างจานของคุณง่ายมากยิ่งกว่าเดิม ต้องบอกเลยว่าครัวเล็กหรือครัวใหญ่ ซิ้งค์ล้างจานก็มีหลายแบบให้เลือกใช้ให้ตรงกับห้องครัวของคุณมากที่สุดอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไปอ่านรายละเอียดกันต่อได้เลย

7 แบบซิ้งค์ล้างจานในครัวที่น่าสนใจ

1. ซิ้งค์ล้างจานสเตนเลส

ซิ้งค์ล้างจานแบบสเตนเลส เป็นวัสดุที่นิยมใช้มากที่สุด สามารถนำมาติดตั้งได้บนเคาน์เตอร์ หรือต่ำกว่าเคาน์เตอร์ สร้างความสวยงามให้ห้องครัวดูดีและมีระดับมากขึ้น เนื้อสเตนเลสมีความคงทน แข็งแรง ไม่บุบหรือยุบง่าย ใช้งานได้ยาวนาน ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดสนิมอีกด้วย ในส่วนของการดูแลรักษาไม่ยาก แค่ล้างน้ำออก นับว่าเป็นซิ้งค์ที่หลายๆ บ้านเลือกใช้เพราะสามารถทนได้ทั้งความเย็นและความร้อน เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะติดตั้งในห้องครัว

2. อ่างล้างจานแกรนิต

ซิงค์ล้างจานแบบแกรนิต เป็นซิ้งค์ล้างจานที่พบเห็นได้ไม่บ่อยนัก เนื่องจากเป็นซิงค์ที่ใช้วัสดุที่มีราคาค่อนข้างสูง มีความแข็งแรง ทนทาน มักผลิตจากหินแกรนิตหรือหินแกรนิตสังเคราะห์ มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน อีกทั้งดูแลรักษาง่าย เหมาะกับบ้านที่ชื่นชอบสไตล์หรูหรา และแน่นอนว่าแบบซิ้งค์ล้างจานมีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ส่วนใหญ่มักจะเป็นสีดำ เทา และขาว ซึ่งจะแตกต่างจากอ่างล้างจานสเตนเลสอย่างเห็นได้ชัด

3. อ่างล้างจานเซรามิก

อ่างล้างจานเซรามิกเป็นอ่างล้างจานที่ให้กลิ่นอายย้อนยุค สร้างอารมณ์ให้ห้องครัวมีความคลาสสิค ดูดี ผู้ที่ติดตั้งอ่างล้างจานแบบเซรามิกแนะนำให้ติดก๊อกน้ำแบบหมุนที่มีดีไซน์โค้งมน จะช่วยคุมโทนให้เป็นแนวเดียวกันและดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ในส่วนงานดีไซน์ต้องบอกว่ามีความหลากหลายมากๆ ทั้งในแง่ของโทนสี รูปทรงที่สามารถทำได้หลายแบบอีกด้วย

4. ซิ้งค์ล้างจานแบบ 1 หลุม

ซิ้งค์ล้างจานแบบ 1 หลุม เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวอยู่กันเป็นคู่รัก เนื่องจากเป็นการติดตั้งซิ้งค์ล้างจานบนเคาน์เตอร์ การใช้งานจึงไม่ดีเท่าแบบซิ้งค์ล้างจานที่ไว้ใต้เคาน์เตอร์ บ้านที่ติดตั้งซิ้งค์ล้างจานแบบหลุมเดียว ต้องคอยหมั่นเช็ดล้างทำความสะอาดอยู่เสมอเพราะอาจเกิดคราบสกปรกง่าย

5. ซิ้งค์ล้างจานแบบ 2 หลุม

ซิงค์ล้างจานแบบ 2 หลุมหรือแบบหลุมคู่ มีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น หลุมคู่แบบธรรมดา และหลุมคู่แบบที่มีที่พักจาน เพิ่มความสะดวก สบายขณะล้างจาน เหมาะกับห้องครัวที่ต้องการใช้พื้นที่ล้างจานเยอะ

6. ซิ้งค์ล้างจานแบบบิ้วต์อิน

ซิงค์ล้างจานแบบบิ้วท์อิน โดดเด่นด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง แบบซิ้งค์ล้างจานดีไซน์สวยงาม สามารถติดตั้งให้เข้ากับเคาน์เตอร์ครัวได้อย่างพอดี เพราะมีการวัดขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่โดยเฉพาะ ทำให้ไม่กินพื้นที่ในห้องครัว ผู้ที่ชอบตกแต่งบ้านสามารถแมตช์ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ ไม่เพียงเท่านั้นซิ้งค์ล้างจานแบบบิ้วต์อินยังมีฟังก์ชันที่หลากหลาย นอกจากใช้ล้างอุปกรณ์เครื่องครัวทั่วไปได้แล้ว ยังทำความสะอาดอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ เช่น กระทะปิ้งย่าง หม้ออัดแรงดัน หม้ออบลมร้อน หรือเตาย่างได้อย่างง่ายดาย

7. อ่างล้างจานจากหินธรรมชาติ

อ่างล้างจานจากหินธรรมชาติ จะให้ฟีลห้องครัวสไตล์เรียบ ๆ แต่โดดเด่นด้วยก๊อกน้ำสีทองหรือดำ สามารถแมตช์ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์

สรุปบทความ

การล้างจานจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ถ้ามีแบบซิ้งค์ล้างจานที่มีการดีไซน์ที่ตอบโจทย์งานครัวและงานล้างจานอย่าง Tecnogas ที่เป็นแบรนด์เครื่องครัวชั้นนำจากอิตาลี แน่นอนว่าซิ้งค์ล้างจานดี มีมาตรฐาน สามารถเลือกวัสดุได้ชอบตามใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบหินธรรมชาติ แบบสเตนเลส แบบแกรนิต และอื่น ๆ มีให้ครบทุกสไตล์เข้ากันได้กับทุกห้องครัวขอให้รีบมาดูที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สาเหตุและวิธีแก้อ่างล้างจานเหม็น

มีใครกำลังประสบปัญหาอ่างล้างจานเหม็นกันอยู่บ้าง ! บอกเล […]

Read More
วิธีอุ่นอาหารให้อร่อยเหมือนเดิม

อาหารเหลือทำอย่างไรดี ? หยุดความคิดที่จะทิ้งอาหารทุกครั […]

Read More
แนะนำวิธีใช้ไมโครเวฟให้ปลอดภัย

แม้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นเครื่องครัวยุโรปอย่าง […]

Read More
เคล็ดลับระบายอากาศห้องครัวให้ถ่ายเท

ห้องครัวร้อนอบอ้าวเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย เพราะว่าการทำคร […]

Read More
เซฟค่าใช้จ่ายด้วยวิธีประหยัดแก๊สหุงต้ม

ในแต่ละปีเพื่อน ๆ เคยคิดกันบ้างไหมว่าเราเสียค่าแก๊สหุงต […]

Read More
ไอเทมที่ต้องมีติดห้องครัวคอนโด

ใครใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดก็เป็นที่รู้กันว่าพื้นที่ในแต่ละส […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down