แนะนำ 3 สไตล์ห้องครัวเหมาะกับโทนสีดำอย่างลงตัว

ในการทำห้องครัวก็จะสามารถอิงตามสไตล์บ้านต่าง ๆ ได้ เพื่อที่ว่า Mood and tone ของแต่ละห้องเป็นไปในสไตล์เดียวกัน หรือหากว่าง่าย ๆ ทั้งภายนอกบ้านและภายในบ้านมีสไตล์เดียวกัน รับรองว่าอยู่แล้วจะรู้สึกกลมกลืนเป็นอย่างมาก และสไตล์ห้องครัวที่มาในโทนสีดำในตอนนี้ถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ว่าแต่จะสามารถเป็นสไตล์ไหนได้บ้างนั้น ตามไปอ่านด้วยกันได้เลย

สไตล์ครัวที่เหมาะกับโทนสีดำ

ถ้าหากอยากจะรู้ว่าห้องครัวสีดำจะเหมาะกับสไตล์ไหนบ้าง ต้องบอกเลยว่าเหมาะในหลายสไตล์มาก ๆ เพราะสีดำสามารถเข้ากันได้กับทุกสี ขึ้นอยู่กับว่าจะใส่มากหรือใส่น้อยเท่านั้นเอง แต่ถ้าถามว่าเทรนด์ห้องสีดำมาแรงสไตล์ห้องครัวไหนที่นิยมทำบ้างต้องบอกเลยว่ามี 3 สไตล์ดังต่อไปนี้

ครัวสไตล์โมเดิร์น (Modern)

ห้องครัวที่เหมาะกับสีดำมากที่สุดคงหนีไม่พ้นสไตล์โมเดิร์นที่เน้นดีไซน์มีความสวย ดูดี และหรูหรา สามารถใช้ห้องครัวได้อย่างคล่องแคล่วและว่องไว โดยมากมักจะทำเป็นสีดำหมดทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นงานผนัง งานเพดาน งานพื้น งานเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องครัวต่าง ๆ ก็มักจะเป็นสีดำหมด แต่ถ้าหากใครรู้สึกดำมากไป อาจเน้นเฉพาะบริเวณเคาน์เตอร์ เครื่องใช้ครัว และบริเวณผนังด้านหลังเคาน์เตอร์ก็เพียงพอกับการเป็นสไตล์โมเดิร์นได้แล้ว

ครัวสไตล์มินิมอล (Minimal)

สำหรับสไตล์มินิมอลก็ถือว่าเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน และในช่วงนี้ก็นิยมสไตล์มินิมอลที่เน้นโทนขาว – ดำ เป็นหลัก ในด้านของการดีไซน์ยังคงยึดแบบเดิม คือ เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นความโล่ง โปร่งสบาย ดังนั้นการเลือกเครื่องครัวแบบฝังไปกับเคาน์เตอร์จะทำให้ดูสะอาดตา หากไม่ทำครัวบ่อยก็ไม่จำเป็นต้องมีตู้ด้านบนเคาน์เตอร์ก็จะช่วยให้ห้องดูโล่งได้ ที่ต่อให้แม้มีสีดำแซมบ้างบางจุดก็ตาม

ครัวสไตล์ลอฟท์ (Loft)

สำหรับห้องครัวสไตล์ลอฟท์ ก็คือสไตล์ห้องครัวที่เน้นเปลือยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของผนังที่โชว์ให้เห็นปูนเปลือยหรือแม้กระทั่งเป็นอิฐก็ได้เช่นกัน ในส่วนงานท่อต่าง ๆ ก็โผล่มาอย่างชัดเจนให้ดูราวกับว่าเป็นงานตกแต่งที่หากเลือกเป็นสีดำบอกเลยว่าโดน ส่วนหน้าเคาน์เตอร์ต่างๆ เน้นสีดำเข้าไปด้วยรับรองเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดอย่างแน่นอน

ตกแต่งหัวครัวด้วยเครื่องครัวสีดำ

การตกแต่งห้องครัวไม่ว่าจะเป็นสไตล์ห้องครัวแบบไหนก็ตาม แต่ถ้าหากมีเตาแก๊สแบบตั้งพื้นที่สามารถติดตั้งได้โดยง่ายอย่าง TG PL 998 BLACK FREESTANDING ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับทุกแนวเพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกพรีเมียม มีความหรูหราแบบโมเดิร์น แน่นอนว่าคุณภาพเกรดพรีเมียมนำเข้าจากอิตาลี การันตีความสวยที่สามารถลงล็อกกับห้องครัวสีดำได้เป็นอย่างดี

สรุปบทความ

สำหรับสไตล์ห้องครัวสีดำที่ฮิต ๆ ก็จะมี 3 แบบ คือ โมเดิร์น มินิมอล และลอฟท์ ซึ่งสามารถตกแต่งห้องครัวสีดำได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบได้เลย และถ้าถามว่า เครื่องครัวสีดำ สามารถเข้ากับห้องครัวสไตล์อื่นได้หรือไม่? ก็ต้องบอกว่าสามารถเข้ากันได้ เพราะสีดำคือสีที่สามารถอยู่กับสีไหนก็ได้ ทำให้เวลาเลือกใช้เครื่องครัวหลายคนเลยมักจะเลือกสีดำก่อนเป็นอันดับต้น ๆ นั่นเอง สำหรับที่มองหาเครื่องครัวสีดำ เราขอแนะนำให้ทุกคนมาเลือกชมเครื่องครัวสีดำที่ Tecnogas รับรองว่ามีหลายเลือกหลายแบบลงตัวทุกสไตล์ห้องครัวได้อย่างแน่นอน

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า