ห้องครัวสีดำเทรนด์ใหม่ที่มีเสน่ห์อย่างลงตัว

ถ้าหากใครชอบดูดีไซน์บ้านบ่อยๆ จะพบเลยว่าห้องครัวสีดำกำลังเป็นเทรนด์มาแรงแซงทางโค้งเมื่อเทียบกับแบบอื่น ๆ เพราะสีดำนั้น ถือว่าเป็นสีที่มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด แฝงไปด้วยความเรียบหรู ดูสง่า เคร่งขรึม ทำให้ดูมีอะไร ถ้าหากใครชอบทำให้บ้านดำทั้งบ้านต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์แบบสุด ๆ เพราะห้องครัวสีดำนี้จะลงตัวกับเครื่องครัวสีดำ ได้ด้วยเช่นกัน มาทำความเข้าใจห้องครัวสีนี้แบบเจาะลึกกันเลยดีกว่า

ทำไมห้องครัวสีดำถึงมีเสน่ห์

ห้องครัวสีดำ ที่ใครหลายคนต่างก็บอกว่ามีเสน่ห์ ต้องทำความเข้าใจความหมายของสีดำเสียก่อน สีดำเป็นการแสดงให้เห็นถึงความลึกลับ ชวนหลงใหล ชวนเข้าไปค้นหา ในขณะเดียวกันก็สามารถเป็นอิสระได้จากทุกสิ่ง หรือก็คือมีความโดดเด่นของตัวสีเอง โดยไม่จำเป็นต้องใช้สีอื่นเข้ามาช่วย ก็สามารถให้บรรยากาศของห้องครัวมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบหรูหราตระการตา หรูหราแบบเรียบหรู หรือจะเป็นแนวเฉพาะแบบที่เจ้าของบ้านชื่นชอบก็เป็นได้ อ่านมาถึงตรงนี้ใครที่ลังเลอยู่ลองมาดู 3 เหตุผลว่าทำไมห้องครัวสีดำถึงมีเสน่ห์

ให้ความหรูหราทุกมุมมอง

อย่างที่กล่าวไปว่าห้องครัวสีดำมีความหรูหราเป็นอย่างมาก โดยการตีความความหรูหรานั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน หากอยากเพิ่มความหรูหรามากขึ้น นอกจากใช้โทนสีดำแล้ว สามารถเลือกวัสดุในการทำห้องครัวเกรดพรีเมียมที่เน้นความสวยงาม แข็งแรง คงทน สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมความหรูหราดูแพงได้ เพราะวัสดุต่าง ๆ เป็นของแพงจริง ๆ

มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง

การดีไซน์ห้องครัวจะสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้ หากเลือกโทนสีดำก็จะแสดงถึงความลึกลับ น่าสนใจ น่าค้นหา นอกจากนี้การดีไซน์ห้องครัวสีดำยังให้ความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินกับการทำอาหารอย่างกับเชฟมือโปร แน่นอนว่าแต่ละจานที่เสิร์ฟประหนึ่งหลุดออกมาจากร้านหรู ห้องครัวสีดำมักจะสามารถแสดงภาพลักษณ์แบบนี้ได้

ดูสะอาดตาไม่เลอะง่าย

สิ่งที่เห็นแน่นอนที่สุดก็ คือ ห้องครัวสีดำดูสะอาดตา ไม่เลอะง่าย เพราะสีดำต่าง ๆ จะช่วยพลางสายตาเวลาเกิดคราบน้ำมัน ไอน้ำ เศษอาหารได้อย่างแนบเนียน ผิดกับครัวที่เป็นโทนสีอ่อนอย่าง เช่น สีขาว สีครีม ที่สามารถเห็นสิ่งสกปรกได้อย่างชัดเจน

เลือกเครื่องครัวสีดำกับ Tecnogas

ถ้าหากคุณกำลังตามหาเครื่องครัวสีดำแบบฝัง มีดีไซน์สวย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความหรูหราของห้องครัวสีดำ ขอแนะนำให้รู้จักกับ TG PL 998 BLACK FREESTANDING เตาแก๊สพร้อมเตาอบ ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ประตูเตาอบผลิตจากกระจก Inner Glass Cool Door สามารถแต่งบิวท์อินกับเคาน์เตอร์ครัวได้อย่างแนบเนียน

สรุปบทความ

ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่าห้องครัวสีดำนับเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ทำให้ห้องครัวดูสวย ดูหรู ดูแพงได้ในเวลาเดียวกัน หากยิ่งเลือกวัสดุในการทำห้องครัวให้มีสีดำ เช่น เคาน์เตอร์ครัวสีดำเรียบแบบเป็นเงา ก็ยิ่งเสริมให้ห้องครัวดูโดดเด่นและสามารถเข้าคู่กันได้ดีกับเครื่องครัวสีดำอีกด้วย ซึ่งหากทำห้องครัวสีอื่นที่ไม่ใช่ขาว – ดำ การคุมโทนจะเป็นไปได้ยากมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบสีดำแนะนำให้ลองทำห้องครัวสีดำกันได้เลย!

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า