รวมเตาแก๊สหัวคู่ คุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานทุกครัวเรือนจาก Tecnogas

รวมเตาแก๊สหัวคู่ คุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานทุกครัวเรือนจาก Tecnogas

เมื่อนึกถึงการเข้าครัวประกอบอาหาร เตาแก๊สคืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่เป็นตัวจุดเชื้อเพลิงในการรังสรรค์เมนูทุกชนิด ไม่ว่าจะผัด ทอด นึ่ง ต้ม หรือย่าง โดยเฉพาะเตาแก๊สแบบหัวคู่ที่เป็นที่นิยมใช้งานในทุกครัวเรือน เพราะสามารถใช้ปรุงอาหารทั้ง 2 อย่างได้พร้อมกัน เหมาะกับครอบครัวที่มีขนาด 2-4 คน โดยมีเลือกใช้งานอยู่สองแบบด้วยกัน คือ แบบตั้งโต๊ะ และแบบฝังเฟอร์นิเจอร์

เตาแก๊สหัวคู่ คืออะไร

เตาแก๊สหัวคู่ คือ เตาแก๊สดีไซน์ 2 หัวแบบติดกันเพื่อใช้ในการประกอบอาหารได้ 2 อย่างพร้อมกัน จึงเป็นเตาแก๊สที่ได้รับความนิยมที่สุดในการใช้งานทุกครัวเรือน เพราะตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิก 2-4 คน และยังมีกำลังไฟที่แรงเหมือนเตาแก๊สหัวเดี่ยวแบบปกติ

เตาแก๊สหัวคู่ มีกี่แบบ

ในปัจจุบัน เตาแก๊สหัวคู่นั้นมี 2 แบบให้เลือกใช้งาน คือ เตาแก๊สหัวคู่แบบตั้งโต๊ะ และเตาแก๊สหัวคู่แบบฝังเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งมีความแตกต่างกัน ดังนี้

เตาแก๊สหัวคู่แบบตั้งโต๊ะ

เตาแก๊สหัวคู่แบบตั้งโต๊ะ - tecnogas

เตาแก๊ส 2 หัวแบบตั้งโต๊ะ มีข้อดีที่เคลื่อนย้ายที่สะดวก ซ่อมแซมก็ง่าย มีกำลังไฟในการปรุงอาหารที่แรงกว่า อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะถูก เมื่อเทียบกับเตาแก๊ส 2 หัวแบบฝังเฟอร์นิเจอร์ จึงเหมาะกับคนที่ไม่ได้เน้นความสำคัญในเรื่องของความสวยงามในห้องครัวมากนัก แต่เน้นที่การใช้งานจริง ๆ

เตาแก๊สหัวคู่แบบฝังเฟอร์นิเจอร์

เตาแก๊สหัวคู่แบบฝัง - tecnogas

เตาแก๊ส 2 หัวแบบฝังเฟอร์นิเจอร์ มีข้อดีที่ดีไซน์สวยงามไปกับเคาน์เตอร์ครัว จึงประหยัดพื้นที่ในการใช้งานมากกว่า และยังทำความสะอาดได้ง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ก็มีข้อเสียในด้านของราคาที่จะสูงกว่าแบบตั้งโต๊ะ เคลื่อนย้ายไม่ได้ และซ่อมแซมยากกว่าแบบตั้งโต๊ะ จึงเหมาะกับคนที่มีพื้นที่ครัวค่อนข้างจำกัด หรือต้องการดีไซน์ที่สวยงามในการทำครัว บวกกับการดูแลทำความสะอาดที่ง่ายกว่า

เตาแก๊สหัวคู่แบบตั้งโต๊ะกับฝังเฟอร์นิเจอร์ เลือกแบบไหนดีกว่ากัน

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า เตาแก๊สทั้งสองแบบนั้นต่างกันอย่างไร จึงควรเลือกจากการใช้งานที่ตอบโจทย์บ้านของคุณเป็นหลัก หากคุณเป็นคนที่ไม่ได้ประกอบอาหารที่ต้องใช้ไฟแรงมาก และไม่ต้องการความยุ่งยากในการทำความสะอาด เตาแก๊ส 2 หัวแบบฝังเฟอร์นิเจอร์อาจจะตอบโจทย์กว่า แต่หากคุณเป็นคนที่ทำอาหารไทยอยู่เป็นประจำ และต้องการกำลังไฟที่แรงในการประกอบอาหาร โดยไม่ได้เน้นถึงความสวยงามของดีไซน์ให้ลับกับห้องครัวมากนัก เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

เตาแก๊สหัวคู่ยี่ห้อไหนดี Tecnogas มีมาแนะนำ

หากคุณกำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อเตาแก๊สหัวคู่มาใช้งานในครัว Tecnogas เรามีมาแนะนำกันถึง 5 รุ่นแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นแบบตั้งโต๊ะ หรือแบบฝังเฟอร์นิเจอร์ เรามีเตรียมมาให้เลือกกันแบบครบ ๆ

1.เตาแก๊สอินฟาเรด 2 หัวเตา แบบตั้งโต๊ะ Tecnostar รุ่น TNS IG 271 B ขนาด 72 ซม.

เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรดรุ่น TNS IG 271 B - tecnogas

เริ่มกันที่ตัวแรกจากทาง Tecnogas กับเตาแก๊สหัวคู่แบบตั้งโต๊ะรุ่น TNS IG 271 B ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างคุ้มค่า กับหัวเตาแบบอินฟาเรดที่ให้ความร้อนเร็ว ประหยัดแก๊สในการปรุงอาหาร มาพร้อมกับโครงสร้างกระจกนิรภัยสีดำ เสริมคานรองพิเศษทั้งตัวโครงสร้าง หัวเตาทองเหลือง 2 เปลวไฟ 2 ชั้น กำลังไฟ 4800 วัตต์ ฐานรองภาชนะเหล็กเคลือบอีนาเมลที่ช่วยแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม และทำความสะอาดได้ง่าย

2.เตาแก๊สอินฟาเรด 2 หัวเตา แบบตั้งโต๊ะ Tecnostar รุ่น TNS IR 02 ขนาด 76.5 ซม.

เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรดรุ่น TNS IR 02 - tecnogas

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งานอย่าง TNS IR 02 กับหัวเตาแบบอินฟาเรดเช่นเดียวกัน โดยมีกำลังไฟที่สูงขึ้นถึง 5,000 วัตต์ เพื่อตอบโจทย์การปรุงอาหารที่ต้องการความร้อนที่สูงแบบเร็วทันใจ มาพร้อมกับฐานรองภาชนะเหล็กหล่อ สามารถปรับระดับความร้อนวงใน-วงนอกใช้งานได้ 2 วง และโครงสร้างกระจกนิรภัยสีดำที่มีการเสริมคานรองแบบพิเศษทั้งตัวโครงสร้างให้มีความแข็งแรงทนทาน

3.เตาแก๊ส 2 หัวเตา แบบฝังเฟอร์นิเจอร์ Tecnostar รุ่น TNS EHP 2 GB ขนาด 73 ซม.

เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรดรุ่น TNS EHP 2 GB - tecnogas

มาต่อกันที่เตาแก๊สหัวคู่แบบฝังเฟอร์นิเจอร์กันบ้าง สำหรับใครที่ต้องการความสวยงามในการใช้งาน และยังดูแลทำความสะอาดได้ง่าย เตาแก๊สรุ่น TNS EHP 2 GB เป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยมาพร้อมกับโครงสร้างกระจกนิรภัยสีดำ ฐานรองภาชนะเคลือบสี หัวเตาเปลวไฟ 3 ชั้น กำลังไฟ 4,800 วัตต์ ระบบจุดติดอัตโนมัติด้วยแบตเตอรี่ และยังมี Safety Device ที่ช่วยตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อรั่วไหล

4.เตาแก๊ส 2 หัวเตา แบบฝังเฟอร์นิเจอร์ Tecnoplus รุ่น TNP HB SOMI 2073 GB ขนาด 78 ซม.

เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรดรุ่น TNP HB SOMI 2073 GB - tecnogas

อีกหนึ่งเตาแก๊ส 2 หัวแบบฝังเฟอร์นิเจอร์กับรุ่น TNP HB SOMI 2073 GB ที่มีหัวเตาผลิตจากทองเหลืองแท้มีการทนความร้อนได้สูง โครงสร้างกระจกนิรภัยที่แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกร้าว และทำความสะอาดได้ง่าย หัวเตาเปลวไฟ 2 ชั้น มากับระบบจุดติดด้วยแบตเตอรี่ และการตัดการทำงานด้วย Safety Device เมื่อมีการรั่วไหล โดยมีกำลังไฟ 5,000 วัตต์ทั้งสองหัวในการใช้งาน

5.เตาแก๊ส 2 หัวเตา แบบตั้งโต๊ะ Tecnostar รุ่น TNS G 01 ขนาด 73.5 ซม.

เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรดรุ่น TNS G 01 - tecnogas

มาถึงตัวสุดท้ายที่ทาง Tecnogas แนะนำกันแล้ว กับเตา 2 หัวแบบตั้งโต๊ะรุ่น TNS G 01 ที่มีโครงสร้างสเตนเลสคุณภาพสูง ฐานรองทำจากเหล็กหล่อ หัวเตาผลิตจากทองเหลืองที่ทนความร้อนได้สูง มีเปลวไฟ 4 ชั้น กำลังไฟ 5,000 วัตต์ สามารถเลือกปรับความร้อนแบบวงใน-วงนอกใช้งานได้พร้อมกันทั้งสองวงกับระบบจุดติดแมกนีโต ตอบโจทย์การใช้งานในการปรุงอาหารแบบครัวไทยได้อย่างลงตัว

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากทำความเข้าใจถึงเรื่องของเตาแก๊สหัวคู่กันไปแล้ว น่าจะช่วยให้ใครหลายคนตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายมากขึ้นใช่ไหมล่ะ โดยเฉพาะเตาที่หยิบยกมาแนะนำกันในวันนี้ หากใครกำลังมองหาเครื่องครัวนำเข้าจากยุโรปคุณภาพดีเพิ่มเติม Tecnogas เรามีไว้ให้เลือกกันแบบครบจบ ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือระดับเชฟมือโปร ก็เดินเข้าครัวได้ทันที!

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า