Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

แนะนำไอเทมชุดครัวสีดำ สวยลงตัวทุกมุมมอง

ถ้าหากใครกำลังวางแผนการทำห้องครัวสีดำอยู่ แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องเลือกประกอบเข้าด้วยกันก็คือ ชุดครัวสีดำ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเวลาดีไซน์ทีหลัง หรือไม่ก็เสียเวลาบิวท์อินทีหลังนั่นเอง ดังนั้นการออกแบบตั้งแต่แรกเริ่มนับว่าเป็นอะไรที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเลือกเตาแก๊ส การเลือกเคาน์เตอร์ หรือแม้แต่กระเบื้องที่ใช้ในห้องครัวก็ต้องคำนวณและวางแผนตั้งแต่ต้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักชุดครัวที่จำเป็นต้องมีกันเลยดีกว่า

รวมไอเทมชุดครัวสีดำ

ถ้าอยากจะมีห้องครัวสีดำ มีหลายอย่างมากที่จำเป็นต้องเลือกให้ดีแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ หรือวัสดุต่าง ๆ ที่นำมาก่อสร้าง โดยการเลือกวัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ นั้นสามารถยึดได้จากดีไซน์ก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นค่อยเข้าไปดูฟังก์ชันต่าง ๆ ว่าตรงกับที่ต้องการหรือไม่ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหรือเปล่า เพราะถ้าหากเปลี่ยนทีก็เป็นอันต้องรื้อใหม่ได้เลยนะ ดังนั้นมาดูกันว่าไอเทมชุดครัวสีดำที่ต้องใส่ใจเลือกเป็นพิเศษมีอะไรบ้าง

เตาแก๊สตั้งพื้น Tecnogas รุ่น TG PL 998 BLACK FREESTANDING

สิ่งที่ต้องเลือกเป็นอันดับต้น ๆ ของชุดครัวสีดำก็คือ เตาแก๊ส นั่นเอง และเตาแก๊สของทาง Tecnogas ที่สามารถเข้ากับห้องครัวสีดำได้ก็คือ เตาแก๊สตั้งพื้นรุ่น TG PL 998 BLACK FREESTANDING ที่สามารถเข้ากับห้องครัวสีดำได้หลายสไตล์ ตัวดีไซน์มีความโดดเด่นได้ลุคเรียบหรู ทำให้ห้องครัวดูมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง

เคาน์เตอร์ครัวสีดำ

การเลือกเคาน์เตอร์ครัวสีดำจำเป็นที่จะต้องใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง แนะนำให้เริ่มจากการเลือกวัสดุที่ทนทานต่อการทำครัวประเภทต่าง ๆ ตัวหน้าเคาน์เตอร์สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย โดยมากเคาน์เตอร์ที่มีคุณลักษณะเด่นแบบนี้จะมีราคาที่แพง แต่ถ้าลงทุนครั้งเดียวแล้วใช้ยาว ๆ หลายปีบอกได้เลยว่าคุ้ม

กระเบื้องสีดำ

กระเบื้องสีดำคือสิ่งที่ทำให้ห้องครัวคุณดำได้อย่างสะใจ โดยมากมักจะติดตั้งกระเบื้องบริเวณผนังเคาน์เตอร์ครัว เพื่อที่เวลาทำอาหารเกิดมีคราบน้ำมัน คราบไอน้ำ หรือแม้แต่คราบอาหารกระเด็นขึ้นมาก็สามารถเช็ดถูได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดมากนัก ในส่วนของพื้นก็แนะนำให้ใช้เป็นกระเบื้องหรือแกรนิตที่ทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่าย

เฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ

นอกจากนี้แล้วเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะเน้นโทนสีดำ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว ตู้กับข้าวต่าง ๆ ก็ควรเนียนไปกับห้องครัวสีดำที่ได้มีการดีไซน์ไว้ด้วย ในกรณีที่บ้านของคุณทำห้องครัวทะลุกับห้องกินข้าวได้

สรุปบทความ

การทำห้องครัวเป็นสิ่งที่ต้องดีไซน์และออกแบบไว้ตั้งแต่แรก และจำเป็นจะต้องเลือกชุดครัวสีดำตั้งแต่ต้นจะเป็นการดีที่สุด โดยเฉพาะเตาแก๊สที่จะต้องคำนวณทั้งขนาดและพื้นที่จะวางไว้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าความสวยและความสะดวกการใช้งานก็สำคัญไม่น้อย ถ้าหากคุณอยากได้เครื่องครัวสีดำ ที่มีคุณภาพ มีให้เลือกหลายแบบ สามารถลงตัวได้กับห้องครัวหลายสไตล์ขอให้แนะนำมาดูสินค้าของ Tecnogas กันได้ รับรองคุณจะได้รับการบริการที่ดีและจะได้เครื่องครัวที่ตรงใจที่สุด

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สาเหตุและวิธีแก้อ่างล้างจานเหม็น

มีใครกำลังประสบปัญหาอ่างล้างจานเหม็นกันอยู่บ้าง ! บอกเล […]

Read More
วิธีอุ่นอาหารให้อร่อยเหมือนเดิม

อาหารเหลือทำอย่างไรดี ? หยุดความคิดที่จะทิ้งอาหารทุกครั […]

Read More
แนะนำวิธีใช้ไมโครเวฟให้ปลอดภัย

แม้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นเครื่องครัวยุโรปอย่าง […]

Read More
เคล็ดลับระบายอากาศห้องครัวให้ถ่ายเท

ห้องครัวร้อนอบอ้าวเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย เพราะว่าการทำคร […]

Read More
เซฟค่าใช้จ่ายด้วยวิธีประหยัดแก๊สหุงต้ม

ในแต่ละปีเพื่อน ๆ เคยคิดกันบ้างไหมว่าเราเสียค่าแก๊สหุงต […]

Read More
ไอเทมที่ต้องมีติดห้องครัวคอนโด

ใครใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดก็เป็นที่รู้กันว่าพื้นที่ในแต่ละส […]

Read More
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 
771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
เปิดทำการวันจันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00 - 18.00 น.
บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด 771 ถนนประชาอุทิศ สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved
chevron-down