วิธีเลือกเครื่องครัวยี่ห้อไหนดี ให้ตอบโจทย์การใช้งาน และคุ้มค่ามากที่สุด

วิธีเลือกเครื่องครัวยี่ห้อไหนดี ให้ตอบโจทย์การใช้งาน และคุ้มค่ามากที่สุด - tecnogas

ควรเลือกซื้อเครื่องครัวยี่ห้อไหนดี? เป็นหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยสำหรับคนที่กำลังจะตกแต่งห้องครัว เพราะเมื่อไปเดินดูเครื่องครัวตามห้างสรรพสินค้าแล้ว ก็พบว่ามีเครื่องครัวจำหน่ายหลายยี่ห้อเหลือเกิน ซึ่งแต่ละยี่ห้อ ก็มีหน้าตาและฟังก์ชันการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน

เพื่อให้คุณสามารถเลือกยี่ห้อเครื่องครัวให้คุ้มค่ามากที่สุด ในบทความนี้ Tecnogas มีวิธีเลือกเครื่องครัวยี่ห้อไหนดีให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด มาฝาก ใครที่กำลังรีโนเวท หรือกำลังจะสร้างห้องครัว ต้องอ่านเลย!

5 วิธีเลือกเครื่องครัวยี่ห้อไหนดีให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

เครื่องครัวที่จัดจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดล้วนมีหน้าตาและฟังก์ชันการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า เครื่องครัวยี่ห้อไหนดี ได้มาตรฐาน และเหมาะกับเราที่สุด สามารถเลือกยี่ห้อเครื่องครัวได้จาก 5 วิธีนี้เลย!

1.มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ น่าเชื่อถือ มีประวัติยาวนาน

หากคุณไม่รู้จะเริ่มต้นเลือกยี่ห้อเครื่องครัวจากอะไรดี เราแนะนำให้เลือกจากความน่าเชื่อถือของแบรนด์เครื่องครัวเป็นหลัก สามารถดูได้ง่าย ๆ จากประวัติของแบรนด์ว่า มีการผลิตมานานเท่าไร มีการพัฒนา หรือนวัตกรรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง และตั้งแต่การเปิดตัวแบรนด์มาจนถึงปัจจุบันยังคงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคหรือเปล่า โดยแบรนด์ Tecnogas (เทคโนแกส) เป็นแบรนด์เครื่องครัวนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 60 ปี และในปัจจุบันมีการจัดจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องครัวตัวจริง

2.ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล

ผลิตภัณฑ์เครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็น เตาแก๊ส เตาอบ เตาไฟฟ้า หรือเครื่องดูดควัน ล้วนทำงานอยู่ใกล้กับความร้อนทั้งนั้น การเลือกซื้อเครื่องครัวยี่ห้อไหนดี จึงต้องดูด้วยว่าเครื่องครัวยี่ห้อนั้น ๆ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลหรือไม่ เพราะการรับรองมาตรฐานสากล จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราไว้วางใจได้ว่า เครื่องครัวที่ซื้อมาใช้งานมีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน และไม่น่าจะเกิดอันตรายจากการใช้งานอย่างแน่นอน

3.มีการรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายครบวงจร

แบรนด์เครื่องครัวที่ดีจะต้องมีการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายอย่างครอบคลุม เพราะเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องครัวไปใช้งานจริงแล้ว ต่อให้มีคุณภาพดีแค่ไหน ก็ล้วนมีโอกาสที่ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวจะเกิดปัญหาได้ทั้งนั้น โดยที่ Tecnogas เรามีบริการเปลี่ยน หรือคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน พร้อมมีการรับประกันสินค้า ซึ่งส่วนใหญ่จะมีการรับประกันสินค้าอยู่ที่ 1 – 2 ปี และถ้าหากสินค้าเกิดการเสียหายภายในระยะประกัน ก็สามารถติดต่อช่างของเราไปซ่อมให้ฟรีได้ถึงบ้าน โดยที่ต้องไม่เสียค่าใช้จ่าย!

4.มีศูนย์จัดจำหน่ายใกล้บ้าน สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้อย่างสะดวก

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะผลิตภัณฑ์เครื่องครัวที่เราซื้อไปใช้งานมักจะมีอายุอยู่ได้นานหลายปี บางชิ้นอาจอยู่ได้นานเป็นสิบปีเลย ถ้าหากหมดประกันแล้ว เมื่อเครื่องครัวเกิดความเสียหายเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วไม่มีอะไหล่เปลี่ยน ก็อาจที่จำเป็นต้องซื้อชิ้นใหม่ทดแทน ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการหาอะไหล่มาเปลี่ยนมาก ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อเครื่องครัวยี่ห้อที่มีศูนย์จัดจำหน่ายใกล้บ้าน สามารถหาอะไหล่มาเปลี่ยนเมื่อเกิดปัญหาได้อย่างสะดวก

5.แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องครัวครบครัน

การเลือกซื้อแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องครัวครบวงจร จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาเครื่องครัวแต่ละชิ้นให้ปวดหัว นอกจากนี้ยังสามารถดูแลจัดการได้ง่ายเมื่อเกิดปัญหา เพราะไม่จำเป็นต้องติดต่อผู้ให้บริการหลาย ๆ แบรนด์ให้วุ่นวาย โดยที่ Tecnogas เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องครัวครอบคลุมมากกว่า 10 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดควัน เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เตาแก๊ส อ่างล้างจาน เครื่องล้างจาน สามารถติดตั้งครัวให้เสร็จได้ภายในที่เดียว

รวมภาพตัวอย่างเครื่องครัวคุณภาพยี่ห้อ Tecnogas

สรุปวิธีเลือกเครื่องครัวยี่ห้อไหนดีให้ตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่ามากที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 วิธีเลือกเครื่องครัวยี่ห้อไหนดีที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ หวังว่าจะช่วยให้คุณเป็นไอเดียในการเลือกซื้อเครื่องครัวได้ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่กำลังมองเครื่องครัวยี่ห้อที่ได้มาตรฐานอยู่ ให้ Tecnogas เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราเป็นผู้นำเข้าเครื่องครัวจากประเทศอิตาลีที่มีคุณภาพสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก มั่นใจได้เลยว่า ทุกสินค้าของเรามีความแข็งแรงทนทาน ซื้อไปใช้งานแล้ว คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน หากสนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าของ Tecnogas ผ่านเว็บไซต์ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราผ่านทุกช่องทางติดต่อได้เลย เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า