รวมอ่างล้างจานสีดำน่าใช้งาน พร้อมวิธีในการเลือกซื้อให้ตอบโจทย์

รวมอ่างล้างจานสีดำน่าใช้งาน พร้อมวิธีในการเลือกซื้อให้ตอบโจทย์ - tecnogas

ในการเข้าครัวประกอบอาหาร นอกจากอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ที่ต้องมีใช้งานอย่างครบครันไม่ให้ขาดแล้ว อ่างล้างจานก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนทำครัวต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการล้าง การหั่นผัก หรือแม้แต่การล้างจานและอุปกรณ์ทำครัวหลังมื้ออาหาร ล้วนแล้วแต่ต้องจบที่อ่างล้างจานทั้งสิ้น ใครที่กำลังมองหาอ่างล้างจานสีดำในการใช้งานในครัว Tecnogas เรามีมาแนะนำแบบจัดเต็ม พร้อมวิธีในการเลือกใช้งานให้ตอบโจทย์

5 ข้อควรรู้ในการเลือกใช้งานซิงค์ล้างจานสีดำ

5 ข้อควรรู้ในการเลือกใช้งานซิงค์ล้างจานสีดำ - tecnogas

ใครที่รู้สึกไม่อินกับซิงค์ล้างจานแบบเดิม ๆ อยากเปลี่ยนมาใช้งานอ่างล้างจานสีดำดูบ้าง เพราะน่าจะตอบโจทย์ดีไซน์ครัวยุคใหม่ได้ลงตัวกว่า Tecnogas เรามีข้อแนะนำเบื้องต้นมาฝากในการเลือกใช้งาน รับรองว่าต้องได้แบบที่ถูกใจพร้อมใช้งานในครัวอย่างแน่นอน

1.ประเภทของซิงค์ล้างจานสีดำ

เมื่อพูดถึงอ่างล้างจานสีดำ หลายคนอาจจะยังไม่ทันได้สังเกตว่ามีกี่ประเภทในการใช้งานกันบ้างตามครัวเรือน ซึ่งโดยมากที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด จะแบ่งเป็นแบบอ่างล้างจานหลุมเดี่ยวกับอ่างล้างจานสองหลุม โดยจะดูจากขนาดพื้นที่ในการเลือกใช้งานเป็นหลัก

ซิงค์ล้างจานสีดำหลุมเดี่ยว

อ่างล้างจานสีดำประเภทนี้มีขนาดที่เล็ก เหมาะสำหรับการใช้งานในการทำครัวขนาดย่อม มีภาชนะที่ต้องล้างไม่เยอะ จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่มีพื้นที่ครัวจำกัดอย่างการอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม

ซิงค์ล้างจานสีดำสองหลุม

อ่างล้างจานสีดำประเภทนี้เป็นขนาดมาตรฐาน ที่นิยมใช้งานในทุกครัวเรือน เพราะมีขนาดกำลังดีในการใช้งานในการทำครัว ด้วยพื้นที่เพิ่มขึ้นมาอีกหลุมหนึ่งในการจุภาชนะที่ต้องการใช้งานได้มากขึ้น

2.วัสดุที่ใช้ผลิตซิงค์ล้างจานสีดำ

ในส่วนของวัสดุของอ่างล้างจานที่สามารถเลือกซื้อได้ จะมีอยู่เพียง 2 แบบเท่านั้นในท้องตลาด ซึ่งก็คือ แบบสเตนเลสและแบบหินสังเคราะห์ ที่สามารถเลือกใช้งานเป็นสีดำตามที่ต้องการ

สเตนเลส

อ่างล้างจานที่ทำจากวัสดุสเตนเลส เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน อีกทั้งยังไม่เป็นสนิม ดูแลรักษาง่าย ซึ่งมีให้เลือกหลายเกรดราคา โดยจะขึ้นอยู่กับความหนาของสเตนเลสที่ใช้

วัสดุสังเคราะห์

อ่างล้างจานที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ อย่างหินจากธรรมชาติจะมีข้อดีที่ความทนทานสูง เป็นรอยขีดข่วนได้ยาก ดูดีเหมาะกับการตกแต่งครัว และยังทนต่ออุณหภูมิได้ดีกว่าวัสดุแบบอื่น แต่ค่อนข้างจะมีน้ำหนักที่มากเป็นพิเศษ จึงต้องคำนึงถึงโครงสร้างของเคาน์เตอร์ครัวด้วย

3.ดีไซน์ของตัวซิงค์ล้างจานสีดำ

นอกเหนือจากฟังก์ชันการใช้งานที่ต้องคิดให้ถี่ถ้วน ดีไซน์ก็เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยตอบโจทย์ห้องครัวให้ดูดี โดยเฉพาะสีดำที่ลับกับการตกแต่งห้องครัวได้มากกว่าวัสดุสีอื่น ซึ่งโดยมากจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทที่มักจะเห็นกันบ่อย ๆ คือ อ่างล้างจานแบบสี่เหลี่ยม และอ่างล้างจานแบบกลม แต่นอกเหนือจากนี้ อาจจะเป็นตรงส่วนของลวดลายและหัวก๊อกของอ่างล้างจานที่สามารถเลือกตามความชอบได้เลย

4.ขนาดและน้ำหนักของซิงค์ล้างจานสีดำ

อย่างที่รู้กันแล้วว่า วัสดุแต่ละประเภทที่ใช้ในการผลิตอ่างล้างจานนั้นมีน้ำหนักที่แตกต่างกันไป รวมไปถึงขนาดของตัวอ่างที่ต้องวัดให้ดี ว่าบริเวณครัวที่คุณใช้งานนั้นมีพื้นที่มากน้อยแค่ไหน และเคาน์เตอร์ในครัวนั้นมีความแข็งแรงในการรับน้ำหนักเพียงพอหรือเปล่า จึงเป็นอีกเรื่องสำคัญที่ควรจะเป็นข้อพิจารณาก่อนทำการเลือกอ่างล้างจานเช่นกัน

5.ความลึกตื้นของตัวซิงค์ล้างจานสีดำ

ขนาดความลึกของตัวอ่างก็มีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยให้บรรจุภาชนะในการล้างได้มากขึ้น ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่จานชามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์และเครื่องครัวชิ้นอื่น ๆ ที่ต้องทำความสะอาดหลังการใช้งานด้วยเช่นกัน โดยมาตรฐานทั่วไปในปัจจุบัน อ่างล้างจานจะมีความลึกที่ 22-25 เซนติเมตรในการเลือกซื้อใช้งาน

แนะนำ 7 อ่างล้างจานสีดำ คุณภาพดี ดีไซน์สวยจาก Tecnogas

หากคุณกำลังมองหาซิงค์ล้างจานสีดำคุณภาพดี ดีไซน์ตอบโจทย์ในการทำครัว วันนี้ Tecnogas เรามีมาแนะนำกันถึง 7 รุ่นแบบคัดมาแล้ว จบให้ได้ทุกความต้องการในเข้าครัวประกอบอาหารอย่างแน่นอน

1.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 2 หลุม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP GIN 2B (BLACK) ขนาด 86 ซม. ลึก 22 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น TNP GIN 2B (BLACK) - tecnogas

เริ่มกันที่ตัวแรกกับอ่างล้างจานที่ผลิตจากหินแกรนิตสังเคราะห์รุ่น TNP GIN 2B (BLACK) มีความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน ไม่เกิดการยุบตัวจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ และไม่เกิดการสะสมของแบคทีเรีย มาพร้อมกับขนาด 86 ซม. ก้นลึก 22 ซม. จึงตอบโจทย์การใช้งานในการล้างได้อย่างสะดวกสบาย

2.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 2 หลุม 1 ที่พัก แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP GIN 2B1D (BLACK) ขนาด 116 ซม. ลึก 20 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น TNP GIN 2B1D (BLACK) - tecnogas

มาต่อกันที่ตัวที่สองกับอ่างล้างจานแบบสองหลุม ที่ผลิตจากหินแกรนิตสังเคราะห์รุ่น TNP GIN 2B1D (BLACK) พร้อมกับที่พักจาน ตอบโจทย์การทำครัวเต็มรูปแบบในครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป ด้วยขนาดตัวอ่างที่ใหญ่ถึง 116 ซม. ลึก 20 ซม. แต่มีพื้นผิวที่ง่ายต่อการทำความสะอาดโดยไม่สะสมแบคทีเรีย มาพร้อมกับชุดสะดือ ก๊อก และท่อดับกลิ้นในการใช้งาน

3.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 1 หลุม 1 ที่พัก แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP GIN 1B1D BLACK ขนาด 86 ซม. ลึก 20 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น  TNP GIN 1B1D BLACK - tecnogas

ตัวที่สามที่เราจะแนะนำกันต่อเป็นรุ่น TNP GIN 1B1D BLACK เป็นอ่างล้างจานแบบหลุมเดียว ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ทำครัวหนักในการใช้งาน แต่ยังคงมีความกว้างและลึกในการใช้งานได้อย่างดี มาในวัสดุหินแกรนิตสังเคราะห์ พร้อมที่พักในการวางจาน หรือจัดเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหาร

4.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 1 หลุม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 784521 ขนาด 78 ซม. ลึก 22 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น TNP 784521 - tecnogas

อีกหนึ่งอ่างล้างจานดีไซน์เรียบหรู พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในครัว คือรุ่น TNP 784521 ที่ใช้วัสดุอย่างหินแกรนิตสังเคราะห์เช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ นอกจากความคงทนในการใช้งานแล้ว ยังตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครอบครัวขนาด 1-2 คนที่ไม่ได้ทำครัวเป็นประจำได้อย่างดีเยี่ยม

5.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 1 หลุม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 764821 ขนาด 76 ซม. ลึก 21 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น TNP 764821 - tecnogas

ลดขนาดกันลงมาอีกสักนิดกับรุ่น TNP 764821 ที่ผลิตจากหินแกรนิตสังเคราะห์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานครัวด้วยดีไซน์เรียบหรู ดีมีระดับ เหมาะสำหรับการใช้งานครัวขนาดย่อม ที่ไม่ได้ต้องการพื้นที่ในการแช่ผัก ล้างผัก หรือล้างจานชามเป็นจำนวนมาก อีกทั้งมีความทนทานต่อรอยขีดข่วน มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

6.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 1 หลุม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 584621 (BLACK) ขนาด 58 ซม. ลึก 21 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น TNP 584621 (BLACK) - tecnogas

ย่อกันลงมาอีกนิดกับอ่างล้างจานรุ่น TNP 584621 (BLACK) ที่มีขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนในการใช้งาน ด้วยวัสดุหินแกรนิตสังเคราะห์ มาในดีไซน์สุดเรียบมีสไตล์ ตอบรับการใช้งานภายในห้องครัว หรือคอนโดที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

7.อ่างล้างจานสีดำแกรนิต 1 หลุมกลม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 4418 BLACK ขนาด 44 ซม. ลึก 18 ซม.

อ่างล้างจานสีดำแบบฝังรุ่น TNP 4418 BLACK - tecnogas

มาถึงตัวสุดท้ายในขนาดที่เล็กที่สุด กับอ่างล้างจานรุ่น TNP 4418 BLACK ที่มาในดีไซน์กลมมน ดูหรูหรา ตอบโจทย์ครัวโมเดิร์นแบบลงตัว แต่ยังแข็งแรงทนทานตามสไตล์หินแกรนิตสังเคราะห์ ที่ไม่ทิ้งคราบน้ำหลังการใช้งานไว้ จึงเหมาะสำหรับคนที่เข้าครัวไม่ได้บ่อย หรืออยู่อาศัยเพียง 1-2 คนตามคอนโดมิเนียม

การเลือกซื้ออ่างล้างจานสีดำ อาจจะดูไม่สำคัญในความคิดของใครหลายคน แต่หลังจากที่รับรู้ถึงรายละเอียดต่าง ๆ มากขึ้น เชื่อว่าหลายคนน่าจะเข้าใจถึงความสำคัญของการเลือกซิงค์ล้างจานกันมากขึ้นแน่นอน เพราะมันไม่ใช่แค่ฟังก์ชันในการใช้งาน แต่ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ห้องครัวก็เป็นอีกสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศได้การทำครัวได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น และหากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวที่ตอบการใช้งานในครัว พร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูจากยุโรป ต้องที่ Tecnogas เท่านั้น

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า