รวมซิ้งล้างจานสเตนเลสคุณภาพสูง น่าใช้งานจาก Tecnogas

รวมซิ้งล้างจานสเตนเลสคุณภาพสูง น่าใช้งานจาก Tecnogas

เมื่อนึกถึงอ่างล้างจานในการใช้งานครัว ซิงค์สเตนเลส หรืออ่างสเตนเลสน่าจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการนำมาใช้งาน เพราะมีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังไม่เกิดสนิมเมื่อโดนน้ำ ทำให้ตอบโจทย์งานครัวได้อย่างครอบคลุม แต่ถ้าจะต้องเลือกซื้อซิ้งล้างจานสเตนเลสมาใช้งาน จะมีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง Tecnogas เรามีคำแนะนำมาฝาก

5 ข้อควรรู้ในการเลือกใช้งานซิ้งล้างจานสเตนเลส

ก่อนจะทำการเลือกซื้ออ่างสเตนเลสมาใช้งานในครัว ต้องมาทำความเข้าใจถึงฟังก์ชันการใช้งานของอ่างประเภทนี้กันก่อน รวมไปถึงตัววัสดุในการใช้งานว่ามีอะไรบ้างที่ต้องรู้ วันนี้ทาง Tecnogas เราจะมาไขข้อสงสัยกันแบบครบ ๆ

1.ประเภทของซิ้งล้างจานสเตนเลส

ซิงค์สเตนเลสนั้นมีแบ่งออกเป็น 2 ประเภทการใช้งานอย่างที่หลายคนน่าจะคุ้นชินกัน คือ ซิงค์สเตนเลสหลุมเดี่ยวกับซิงค์สเตนเลสสองหลุม ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด เพราะเป็นขนาดที่กำลังดีและตอบโจทย์การใช้งานได้ค่อนข้างที่จะครอบคลุมแล้ว

ซิ้งล้างจานสเตนเลสหลุมเดี่ยว

อ่างสเตนเลสหลุมเดี่ยว เป็นอ่างที่มีหลุมระบายเดี่ยว เหมาะสำหรับงานครัวที่ไม่หนัก และไม่มีได้อุปกรณ์หรือจานชามในการล้างแต่ละครั้งเยอะ จึงตอบโจทย์สำหรับครอบครัวเดี่ยวหรือคนที่อยู่ตามคอนโดมิเนียมได้เป็นอย่างดี

ซิ้งล้างจานสเตนเลสสองหลุม

อ่างสเตนเลสสองหลุม เป็นอ่างที่มีสองหลุมพร้อมท่อระบายน้ำ เหมาะสำหรับคนที่เข้าครัวเป็นประจำ ที่ต้องการพื้นที่ในการล้างทำความสะอาดที่กว้างขึ้น จึงตอบโจทย์ครอบครัวที่อยู่กันหลายคน

2.วัสดุที่ใช้ผลิตซิ้งล้างจานสเตนเลส

สเตนเลสเกรด 304 เป็นสิ่งที่คุณควรมองหาในการเลือกใช้งานซิงค์สเตนเลส เพราะเป็นวัสดุคุณภาพสูงที่มักนิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร โดยมีคุณสมบัติในการทนความร้อนที่สูง มีความเหนียว และต้านการกัดกร่อนได้ดี อีกทั้งยังขึ้นรูปได้ดี ไม่เป็นสนิม ไม่ดูดซึมสาร กลิ่น และรสชาติ จึงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เพราะผลิตจากเหล็กกล้า โครเมียม นิกเกิล และคาร์บอนตามสัดส่วน

3.ดีไซน์ของตัวซิ้งล้างจานสเตนเลส

แม้อ่างสเตนเลสจะดูเป็นวัสดุที่ไม่น่าจะมีสีให้เลือกใช้งานมากนัก และดีไซน์ก็ดูไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ในความคิดใครหลายคน แต่ในปัจจุบันสเตนเลสนั้นมีสีดำให้เลือกใช้งานเช่นกัน ซึ่งอาจจะตอบโจทย์การตกแต่งห้องครัวที่ให้ได้มากกว่าฟังก์ชันการใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

4.ขนาดและน้ำหนักของซิ้งล้างจานสเตนเลส

ด้วยความที่สเตนเลสมีความแข็งแรง ทนทาน ทำให้น้ำหนักของตัวอ่างอาจจะมีความหนักพอสมควร จึงควรคำนึงถึกเคาน์เตอร์ครัวที่ต้องการติดตั้งให้ดี ว่ามีโครงสร้างที่แข็งแรงในการรับน้ำหนักมากแค่ไหน รวมไปถึงขนาดของพื้นที่ในการใช้งาน ที่ควรวัดให้เสร็จสรรพก่อนจะทำการมองหาซิงค์ล้างจานไปใช้งาน

5.ความลึกตื้นของตัวซิ้งล้างจานสเตนเลส

ความลึกและตื้นของตัวซิงค์สเตนเลส มีความสำคัญในการใช้งานอย่างมาก เพราะต้องคิดเผื่อถึงการล้างจานชามในการประกอบอาหารมื้อใหญ่เผื่อไว้ด้วย แม้ว่าในวันปกติอาจจะไม่ได้ใช้งานครัวมากนัก แต่หากถึงหน้าเทศกาลต่าง ๆ ที่ต้องมีกินเลี้ยงกันในครอบครัว การมีซิงค์ล้างจานที่กว้างและก้นลึก จะทำให้การทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

แนะนำ 6 ซิ้งล้างจานสเตนเลสจาก Tecnogas ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกงานครัว

หากคุณกำลังมองหาซิงค์สเตนเลสไว้ใช้งานในห้องครัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนดี Tecnogas เรามีมาแนะนำกันถึง 6 รุ่นแบบจัดเต็ม พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้อย่างลงตัว

1.ซิงค์สเตนเลส 1 หลุม 1 ที่พัก แบบฝัง Tecnostar รุ่น TNS HM 1050 SS ขนาด 100 ซม. ลึก 15 ซม.

ซิงค์สเตนเลสแบบฝังรุ่น TNS HM 1050 SS - tecnogas

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับซิงค์แบบ 1 หลุม 1 ที่พัก รุ่น TNS HM 1050 SS ที่ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 มีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง ไม่เป็นสนิม มาพร้อมกับชุดสะดือ ชุดท่อดักกลิ่น และคลิปยึด ตอบโจทย์งานครัวได้อย่างสบายด้วยขนาดมาตรฐานในการใช้งานทุกครัวเรือน

2.ซิงค์สเตนเลส 1 หลุม 1 ที่พัก แบบฝัง Tecnostar รุ่น TNS 11100 ST ขนาด 100 ซม. ลึก 20 ซม.

ซิงค์สเตนเลสแบบฝังรุ่น TNS 11100 ST - tecnogas

ตัวต่อมาเป็นซิงค์แบบ 1 หลุม 1 ที่พักเหมือนเดิม แต่มีขนาดก้นที่ลึกกว่า ในรุ่น TNS 11100 ST  ที่ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 มาพร้อมกับชุดสะดือ ชุดท่อดึกกลิ่น และคลิปยึด อีกทั้งยังมีพื้นผิวที่เรียบสวยงาม ทำความสะอาดได้ง่าย เป็นขนาดมาตรฐานที่ตอบโจทย์ทุกครัวเรือน

3.ซิงค์สเตนเลส 1 หลุม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 10082 QS ขนาด 80 ซม. ลึก 22 ซม.

ซิงค์สเตนเลสแบบฝังรุ่น TNP 10082 QS - tecnogas

ใครที่กำลังมองหาซิงค์ขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่มาก รุ่น TNP 10082 QS ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากสเตนเลสเกรด 304 ที่ทนทานต่อการกัดกร่อน ใช้งานนานแค่ไหนก็ไม่เป็นสนิม ตอบโจทย์การใช้งานในห้องครัวได้อย่างลงตัว

4.ซิงค์สเตนเลส 1 หลุม 1 ที่พัก แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 1092 UD ขนาด 100 ซม. ลึก 22 ซม.

ซิงค์สเตนเลสแบบฝังรุ่น  TNP 1092 UD - tecnogas

อีกตัวหนึ่งที่น่าใช้งาน คือ รุ่น TNP 1092 UD กับ 1 หลุม 1 ที่พักในการพักจาน หรือใช้สำหรับจัดเตรียมวัตถุดิบ ผลิตจากวัสดุสเตนเลสเกรด 304 แบบ Hairline ที่ผ่านการขัดมาให้สวยงาม ไม่เป็นรอยนิ้วมือจากการใช้งาน อีกทั้งยังมีความทนทาน ไม่เป็นสนิม ในขนาดที่ใหญ่ถึง 100 ซม. พร้อมก้นลึก 22 ซม.

5.ซิงค์สเตนเลส 2 หลุม 1 ที่พัก แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP 2110 U ขนาด 120 ซม. ลึก 22 ซม.

ซิงค์สเตนเลสแบบฝังรุ่น TNP 2110 U - tecnogas

ขยับกันมาที่ซิงค์ขนาดใหญ่ในการใช้งานกันบ้าง สำหรับคนที่รักการเข้าครัวประกอบอาหารเป็นประจำ ต้องรุ่นนี้เลย TNP 2110 U ที่มาพร้อมขนาด 120 ซม. ลึก 22 ซม. ตอบโจทย์การล้างภาชนะและอุปกรณ์ครัวทุกชิ้นได้แบบสะดวกสบาย ผลิตจากวัสดุสเตนเลสเกรด 304 แบบขัดผิว มีความทนทานสูง ไม่เกิดสนิม โดยมาพร้อมกับชุดสะดืออ่างและท่อน้ำทิ้ง

6.ซิงค์สเตนเลส 2 หลุม แบบฝัง Tecnoplus รุ่น TNP SOFIA 2B ขนาด 116 ซม. ลึก 22 ซม.

ซิงค์สเตนเลสแบบฝังรุ่น TNP SOFIA 2B - tecnogas

ปิดจบกันที่ตัวสุดท้ายกับซิงค์ล้างจานรุ่น TNP SOFIA 2B ที่มีขนาดใหญ่ในการใช้งานอย่างตอบโจทย์แบบครบครัน ด้วยขนาด 116 ซม. มาในก้นลึก 22 ซม. กับวัสดุสเตนเลสคุณภาพสูง 304  ที่มีความทนทาน และไม่เป็นสนิม อีกทั้งยังทนต่ออุณหภูมิความร้อนสูงในการใช้งาน มาพร้อมกับชุดสะดืออ่างและท่อน้ำทิ้งแบบครบ ๆ 

การเลือกซื้อซิ้งล้างจานสเตนเลส ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมล่ะ เพียงแค่คุณทำความเข้าใจถึงรายละเอียดเบื้องต้นสักหน่อยเท่านั้น ก็เลือกซิ้งล้างจานที่ตอบโจทย์งานครัวได้แบบสะดวกสบาย หากใครกำลังมองหาอุปกรณ์ครัวชิ้นอื่นอยู่ ให้ Tecnogas เป็นทางเลือกในการเข้าครัวที่ดีของคุณดีกว่า

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Rating
  • Price
  • Description
  • Content
  • Additional information
  • Add to cart
เปรียบเทียบสินค้า