Tecnogas (เทคโนแกส)

แบรนด์เครื่องครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี่ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี เริ่มจากความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจจากสองพี่น้องตระกูล Contini (คอนตินี) ที่คิดค้นผลงานในห้องทำงานเล็กๆ ริมแม่น้ำโปร์ ประดิษฐ์เตาแก๊สแบบตั้งพื้นชื่อ Mobilfornello (Furniture Cooker) เป็นการผสมผสานระหว่างหัวเตาแก๊สและถังเตาแก๊สไว้ด้วยกัน เป็นจุดเริ่มต้นของเครื่องครัวแบบ “โมเดิร์น” อย่างในทุกวันนี้

ด้วยการเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นเครื่องครัวแบบโมเดิร์นเป็นรายแรกของโลก Tecnogas จึงไม่เคยหยุดสร้างสรรค์สุดยอด ผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์ นวัตกรรม และเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่เหมาะสม กับทุกการทำอาหารอย่างมืออาชีพ

ในปัจจุบันแบรนด์ Tecnogas ครอบคลุมผลิตภัณฑ์มากกว่า 10 ประเภท อาทิ เครื่องดูดควัน เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า นำเข้าและทำตลาดในประเทศไทยโดยบริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ในประเทศไทย และกว่า 60 ปีในประเทศอิตาลี คือระยะเวลาที่พิสูจน์ถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์ Tecnogas

Tecnoplus (เทคโนพลัส)

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และแก๊สในครัวเรือน เราคือผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เครื่องครัว ที่สามารถตอบโจทย์คนรักการปรุงอาหารของคนเอเชีย ด้วยความโดดเด่นของสินค้า Tecno+ ในด้านประสิทธิภาพการใช้งาน ดีไซน์ และฟังก์ชันการปรุงอาหาร พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับทุกไลฟสไตล์การทำอาหารของคนเอเชีย ซึ่งมีวิธีการปรุงอาหาร และเอกลักษณ์การทำอาหาร ที่แตกต่างจากชาวยุโรป ผลิตภัณฑ์ของ Tecno+ จึงมีความเหมาะสม และตอบโจทย์ อย่างที่สุดกับการทำอาหารที่เราคุ้นเคยโดยที่ยังยึดถือ ในเรื่องคุณภาพเป็นที่หนึ่งเทียบเท่ามาตรฐานของยุโรป

ปัจจุบัน Tecno+ ครอบคลุมผลิตภัณฑ์เครื่องครัวมากกว่า 15 ประเภท อาทิ เครื่องดูดควัน เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เครื่องล้างจาน โดยมีฐานการผลิตในยุโรป ในหลายประเทศ เช่น อิตาลี ตุรกี ในขณะที่บางส่วนผลิตขึ้นในเอเชีย โดยการเลือกประเทศในการผลิตเราคำนึงถึงลักษณะที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อนักปรุงอาหารทุกท่าน

ดูสินค้า Tecnoplus ทั้งหมด

Tecnostar (เทคโนสตาร์)

กว่า 10 ปีที่เราอยู่คู่ครัวไทย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และแก๊สในครัวเรือน ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ แต่เรายังคงไว้ซึ่งคุณภาพ และประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างดีเยี่ยม ตอบสนองต่อการใช้งานในทุกครัวเรือน ใช้งานง่าย สะดวก สะดวก สบาย

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในสินค้ากลุ่ม เตาแบบตั้งโต๊ะ ซิ้งก์ล้างจาน ปัจจุบัน Tecnostar เรายังสามารถครอบคลุมผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เตาแบบฝั่งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน โดยครอบคลุมช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศ ทั้งในห้างโมเดิร์นเทรดชั้นนำ ร้านตัวแทนจำหน่าย และก้าวสู่การจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์ ด้วยความหลากหลายช่องทางจัดจำหน่าย เราจึงเชื่อว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการ และความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ในการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ และคุ้มค่า จากแบรนด์ Tecnostar

ดูสินค้า Tecnostar ทั้งหมด