Tecnogas
Tecnogas
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
ค้นหาสินค้า
ตะกร้าสินค้า

ใช้เตาอบแบบไม่กลัวสนิม ถ้ามีรุ่นนี้ TECNOGAS รุ่น MN0K64B ที่สุดของสแตนเลสคุณภาพ

เทคโนโลยีก้าวล้ำหน้าขึ้น ไม่เว้นแม้แต่กับเหล่าเครื่องครัวที่ทันสมัยมากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊สพร้อมเตาอบในตัว เตาปิ้งย่าง หรือเตาไมโครเวฟ พูดง่าย ๆ ว่า หนึ่งเครื่องมีความสามารถสารพัดประโยชน์มากมาย ด้วยหลายฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบาย รวดเร็ว สำหรับการทำครัวในชั่วโมงเร่งด่วน หรือปรุงอาหารหลาย ๆ เมนู ซึ่งมีโปรแกรมปรุงอาหารต่าง ๆ ให้เลือกตามต้องการ ด้วยการตั้งเวลาอัตโนมัติ มีระบบตัดไฟเองโดยที่เราไม่ต้องยืนเฝ้าเป็นหลาย ๆ นาทีให้เสียเวลา ที่สำคัญต้องเลือกซื้อจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ที่ได้รับการรับรองคุณภาพและมาตรฐานสากล เพราะจะทำให้เราใช้งานได้อย่างปลอดภัย ซึ่งในวันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาเตาอบที่มีคุณภาพสูง โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม ซื้อครั้งเดียวใช้ไปยาว ๆ เราก็มีข้อมูลดี ๆ มาฝาก 

ขอแนะนำเตาอบไฟฟ้า รุ่น MN0K64B จากแบรนด์เทคโนแก๊ส

เตาอบที่ใช้ระบบไฟฟ้าในการปรุงอาหารแบบปิ้ง ย่าง โดยมีพัดลมช่วยกระจายความร้อนให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง และอุ่นอาหารหรือละลายอาหารแช่แข็งด้วยระบบไมโครเวฟ ซึ่งควบคุมการทำงานแบบระบบสัมผัส และมีโหมดตั้งเวลาแบบดิจิตอล พร้อมโปรแกรมปรุงอาหารแบบอัตโนมัติ ปลอดภัยด้วยแรงดันไฟต่ำ พร้อมประตูกระจก 3 ชั้น ที่ป้องกันไม่ให้ความร้อนหรือรังสีไมโครเวฟแผ่ออกมาด้านนอก รุ่นนี้มีขนาด 60 เซนติเมตร จุอาหารได้ถึง 38 ลิตร ภายในห้องอบทำด้วยสเตนเลสที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้ไปนาน ๆ ไม่ต้องกลัวเป็นสนิม

 เราจะเห็นว่าแบรนด์เทคโนแก๊สนี้ได้ผลิตสินค้าแต่ละชิ้นขึ้นมาด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างจาน เตาแก๊ส หรือเครื่องครัวอื่น ๆ ที่เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และสำหรับใครที่กำลังมองหาเตาอบ ที่เป็นทั้งเตาปิ้งย่างและเตาไมโครเวฟในตัว ทำจากสเตนเลสคุณภาพสูง หมดห่วงเรื่องสนิม มีอายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา และทำความสะอาดง่ายดาย ก็อย่าลืมเลือกเตาอบรุ่นนี้มาใช้กันนะ

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tecnogas เปิดตัว “นุ้ย สุจิรา” พรีเซ็นเตอร์คนแรก

นายกฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เด […]

Read More
ผลิตภัณฑ์ TECNOGAS กับฉลากเบอร์ 5

ยุคนี้ใครๆ ก็ประหยัด!Tecnogas ขอเป็นอีกแรงในการ "ช่วยคุ […]

Read More
TECNOGAS ท้าแกร่ง ผ่านเชฟกระทะเหล็ก

เครื่องครัว Tecnogas ประกาศความ Strong ผ่านรายการเรียลล […]

Read More
SMES EXCELLENCE AWARDS 2020

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ สถาบันบ […]

Read More
เคล็ดลับความอร่อยจาก "เชฟจากัวร์"

วันนี้เราจะมาเปิดครัวเชฟจากัวร์ หรือ คุณ ธีรวีร์ดิษไชยพ […]

Read More
เมนูขนมหวานที่เตาอบทำได้ไม่ง้อคาเฟ่

เมนูขนมหวานเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครท […]

Read More
© Copyright 2016 - Tecnogasthai - All Rights Reserved